LuxeVN – Sau nhiều ngày chờ đợi, ngày hôm qua, 19.1.2015, Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) lần thứ 25 chính thức mở cửa đón chào khách tham quan.

SIHH_2

Triễn lãm sẽ được kéo dài trong 5 ngày, từ 19-23.1.2015, tại hội trường Palexpo, Geneva, Thụy Sĩ và đây cũng là sự kiện đánh dấu kỷ niệm 25 năm triển lãm Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH). Sự kiện năm nay được tổ chức trong khuôn viên rộng 4.500m², rộng gấp 10 lần so với SIHH năm đầu tiên vào năm 1991.

SIHH 2015 đón chào sự tham gia của 16 nhãn hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp (SIHH 1991 chỉ có 5 thương hiệu đồng hồ tham gia) bao gồm A. Lange & Söhne, Audemars Piguet, Baume & Mercier, Cartier, Greubel Forsey, IWC Schaffhausen, Jaeger-LeCoultre, Montblanc, Panerai, Parmigiani Fleurier, Piaget, Ralph Lauren, Richard Mille, Roger Dubuis, Van Cleef & Arpels và Vacheron Constantin.

SIHH_1

Nhiều tên tuổi có mặt tại SIHH 2015 đã mở cửa hàng chính hãng tại Việt Nam

 

“Khởi đầu khá khiêm tốn nhưng SIHH đã nhanh chóng phát triển. Những mẫu đồng hồ tốt được giới thiệu tại triển lãm trong suốt 25 năm qua thể hiện sự sáng tạo cũng như sự đổi mới về kỹ thuật và thẩm mỹ”, Fabienne Lupo, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của Fondation de la Haute Horlogerie, hồi tưởng: “Một số thương hiệu đã rời SIHH nhưng lại có khá nhiều thương hiệu mới tham gia và giờ đây đã chắc một suất trong hội trường tại Palexpo hằng năm. SIHH chắc chắn là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong năm”.

Minh Toàn