LuxeVN – Trong dịp khai trương từ 24.7 tới 07.8.2017, khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng loạt sản phẩm thuộc dòng high complication của Vacheron Constantin bao gồm các phiên bản Traditionelle Caliber 2253, Traditionelle 14-day Tourbillon, Malte Tourbillon, Traditionelle Chronograph Perpeptual Calendar và Traditionelle Openworked.

Giống như những địa điểm  tại Pháp, Ý hay tại chính Thụy Sĩ của Vacheron, cửa hàng tại 61 Lý Thái Tổ, Hà Nội sẽ có thiết kế lịch lãm, sang trọng với không gian riêng biệt cho phép giới sành sỏi chiêm ngưỡng những cỗ máy thời gian một cách đẳng cấp và riêng tư. Khách hàng có thể khám phá tất cả các BST kinh điển của thương hiệu như Patrimony, Traditionnelle, Harmony và Malte cho nam và nữ. Và cả những chiếc đồng hồ có tính năng phức tạp như Overseas World Time, cho phép xem giờ ở trên 37 thành phố, với chứng nhận chất lượng Hallmark of Geneva.

Traditionnelle calibre 2253 (slate-colored dial)

Đặc biệt, trong lần ra mắt này sẽ xuất hiện chiếc Traditionelle Caliber 2253 là phiên bản có kết hợp các chức năng cực hiếm các chức năng cao cấp nhất trong thế giới haute horlogerie gồm: tourbillon, lịch vạn niên, phương trình thời gian, hiển thị bình minh và hoàng hôn với dự trữ năng lượng lên đến 2 tuần. Ước tính, giá bán lẻ được công bố của sản phẩm này lên tới 12 tỉ đồng.

Lần khai trương không gian mua sắm và trưng bày mới này là kết quả hợp tác giữa Vacheron Constantin và Công ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn. Ông Yassin Tag, Giám đốc điều hành của Vacheron Constantin Khu vực Đông Á và Úc phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự hợp tác với Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn và khai trương không gian Vacheron Constantin tại Hà Nội. Sự hợp tác đặt dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển và củng cố hệ thống bán lẻ của chúng tôi tại Đông Nam Á. Vacheron Constantin luôn cam kết cung cấp cho khách hàng trên khắp thế giới những cỗ máy thời gian hoàn hảo với chất lượng dịch vụ cao nhất. Giờ đây, chúng tôi có thể mang điều này đến với khách hàng Hà Nội”.

Xem thêm về đồng hồ Vacheron Constantin trên LuxeVN.