A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Nhân dịp Tết Nguyên đán, nhà mốt Burberry tri ân thị trường châu Á qua bộ sưu tập quà tặng đặc biệt, hứa hẹn hướng tới một năm mới thịnh vượng.

LuxeVN_Burberry_Lunar_New_Year_1

Romeo Beckham, quý tử nhà danh thủ David Beckham, được chọn làm gương mặt đại diện cho chiến dịch năm mới 2015 của Burberry

LuxeVN_Burberry_Lunar_New_Year_2 Bộ sưu tập (BST) quà tặng Tết Nguyên đán Ất Mùi của Burberry bao gồm mẫu áo khoác tren-cốt (trench coat) trứ danh của thương hiệu Burberry và khăn chất liệu len casơmia (cashmere) cao cấp thêu chữ “Phúc”.

LuxeVN_Burberry_Lunar_New_Year_3Các sản phẩm giới hạn thuộc BST quà tặng dịp Tết âm lịch năm nay còn bao gồm các mẫu túi “Bloomsbury” nổi tiếng, túi Orchard và túi Newburg với chất liệu và màu sắc cải tiến mới mẻ.

LuxeVN_Burberry_Lunar_New_Year_4_ LuxeVN_Burberry_Lunar_New_Year_5_ LuxeVN_Burberry_Lunar_New_Year_6_

Móc khoá thời trang, ví da cầm tay và cà vạt lụa cũng là những gợi ý quà tặng ý nghĩa tới người thân cho dịp Tết sắp tới.

LuxeVN_Burberry_Lunar_New_Year_7_Ngoài ra, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ “Monogramming” để ghi tên mình lên khăn quàng casơmia, khăn ponsô (poncho) và khắc tên lên chai nước hoa thuộc dòng nước hoa nữ mới của Burberry.

LuxeVN_Burberry_Lunar_New_Year_8_

Khi lựa chọn mua quà tại cửa hàng Burberry, các món quà sẽ được bọc giấy vàng sang trọng với nơ thắt tay. Đặc biệt dịp Tết năm nay, các món quà mua tại Burberry sẽ được tặng kèm với phong bì vàng được thiết kế riêng của nhà mốt.

LuxeVN_Burberry_Lunar_New_Year_9

Bắt đầu từ bây giờ, khách hàng đã có thể mua các thiết kế trong BST tại trang chủ hoặc cửa hàng của Burberry tại Việt Nam:

Hà Nội:
Tầng 3, Tràng Tiền Plaza,
24 Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền
Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 3936 7292

TP.HCM:
Diamond Plaza
34 Lê Duẩn, phường Bến Nghé
Quận 1
Điện thoại: +84 838 277 589

Rex Hotel Ho Chi Minh City
Điện thoại: +84 838 237 640

Bài: Thảo Nguyễn
Ảnh: Burberry

No more articles