LuxeVN – Hublot, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng vừa chính thức khai trương cửa hàng thứ tư tại khu vực Đông Nam Á và cũng là đầu tiên ở Việt Nam vào ngày 31/8 vừa qua. Hublot Boutique tọa lạc tại khách sạn cổ kính Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội.

Trong buổi lễ khai trương còn có sự hiện diện của CEO Ricardo Guadalupe và đặc biệt là Lang Lang, một trong những nghệ sĩ dương cầm xuất sắc nhất thời đại chúng ta, đồng thời là đại sứ thương hiệu của Hublot.

Toàn bộ sản phẩm của Hublot ở Việt Nam hiện được phân phối độc quyền bởi công ty Sam & Sassy liên doanh cùng nhà bán lẻ đồng hồ cao cấp The Hour Glass. Theo đuổi triết lý Art Of Fusion, Hublot luôn chú trọng vào việc phát triển và kết hợp các loại vật liệu mới vào công nghệ chế tác đồng hồ truyền thống. Bên cạnh đó, hãng cũng duy trì dự án nghệ thuật độc đáo Hublot Love Art với sự hiện diện của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong các buổi diễn ở đẳng cấp thế giới diễn ra trên toàn cầu.

Cũng nhờ vậy, Hublot liên tục gây tạo ấn tượng với những người say mê đồng hồ cao cấp bằng các dòng sản phẩm độc đáo lấy cảm hứng từ âm nhạc, kiến trúc, điêu khắc, nhiếp ảnh hay xăm mình.

Không chỉ xuất hiện với tư cách là đại sứ thương hiệu của Hublot, ngay trong buổi tối ngày 31/8, Lang Lang đã có một đêm diễn mang tính riêng tư và thân mật tại Nhà hát lớn Hà Nội với chùm tác phẩm ngắn của hai nhà soạn nhạc vĩ đại Frederic Chopin và Franz Schubert. Đồng hành cùng anh trên sân khấu còn có Peter Leung Chun Shing, cậu học trò tài năng mới 12 tuổi, thuộc Quỹ âm nhạc quốc tế mang chính tên Lang Lang. Trong lần tái ngộ Việt Nam này, Lang Lang cũng đã dành tặng công chúng một món quà bất ngờ: tiểu phẩm Traumerei của Robert Schumann, nhạc khúc anh đã thể hiện 15 năm trước, cũng tại khán phòng Nhà hát lớn.

Trở thành đại sứ thương hiệu của Hublot từ năm 2015, nghệ sĩ dương cầm tài danh này chính là nguồn cảm hứng để Hublot thiết kế phiên bản Classic Fusion Lang Lang, một chiếc đồng hồ cổ điển siêu mỏng chỉ 8,15mm, sử dụng chất liệu ceramic để giảm tối đa trọng lượng. Tiếp theo đó là mẫu Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater sử dụng chất liệu carbon và khoe trọn 319 chi tiết máy cực kỳ phức tạp cùng hệ thống điểm chuông có độ vang dài, như mang cả âm nhạc trên tay.

Dù đã hiện diện tại Việt Nam từ tháng 10/2017 nhưng lễ khai trương boutique và đêm nhạc Lang Lang chính là lời chào chính thức đầu tiên của Hublot với Việt Nam, một thị trường trẻ trung và rất giàu tiềm năng, như lời nhận xét của CEO Ricardo Guadalupe.