logo_luxe-OK

LuxeVN là blog đầu tiên của Việt Nam được xây dựng với mục đích chuyên đưa thông tin về các sản phẩm xa xỉ. Chúng tôi mong muốn mang lại cho độc giả những ý kiến và quan điểm rõ ràng nhất, tin cậy nhất về hàng xa xỉ. Ngoài việc chia sẻ những hiểu biết, LuxeVN đồng thời tiếp thu những ý kiến phản hồi, kinh nghiệm của độc giả trong lĩnh vực tiêu dùng và các kiến thức về đồ xa xỉ nhằm tạo nên một bức tranh toàn diện và phong phú nhất về thị trường độc đáo này.

Trên tinh thần đó, bài viết của LuxeVN được chia ra làm 13 các tiểu mục trên 4 chuyên mục chính là Công Nghệ, Phong Cách, Phương Tiện và Không Gian. Các tiểu mục phong phú này sẽ mang tới cho độc giả những thông tin bao quát nhất về các lĩnh vực liên quan đến thị trường xa xỉ hiện nay.

Chúng tôi cũng đi tiên phong trong việc xây dựng một hệ thống từ điển về các thương hiệu cao cấp và các thuật ngữ chuyên sâu trong lĩnh vực tiêu dùng và về ngành thời trang thế giới. Từ điển thương hiệu của LuxeVN mang lại những thông tin tóm tắt về lịch sử, tình hình hoạt động, các sản phẩm tiêu biểu của các hãng… Từ điển thuật ngữ giải thích rõ ràng các thuật ngữ chuyên sâu được đề cập, sử dụng trong các bài viết của LuxeVN.

Ngoài ra, LuxeVN cũng xây dựng blog riêng dành cho các cộng tác viên. Blog này tạo ra cho các thành viên của LuxeVN một sân chơi, một nơi chia sẻ các kiến thức khác có liên quan hoặc không liên quan tới thị trường xa xỉ. Đó có thể là một bài viết về âm nhạc, về phim, về công nghệ hay một trải nghiệm, một cảm nghĩ gì đó về tất cả mọi vấn đề liên quan đến LuxeVN…

Hy vọng, chúng tôi sẽ là cầu nối cho mọi người đến với thế giới đặc biệt của những đồ xa xỉ, những sản phẩm đỉnh cao… Và cũng mong, mọi độc giả của LuxeVN sẽ quan tâm, góp ý và chia sẻ cảm nhận tới những nội dung mà chúng tôi chuyển tải đến quý vị.

Xin cảm ơn các quý vị độc giả.

Mọi thông tin, góp ý tới chúng tôi xin gửi tới địa chỉ: [email protected]