A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Cơ hội sở hữu một đôi giày Prada “Made to Order Décolleté” mang dấu ấn sáng tạo của chính bạn đang diễn ra trong hôm nay và ngày mai tại London. 

Để được sử dụng dịch vụ đặc biệt này, bạn không nhất thiết phải là Anna Wintour (nguyên mẫu nhân vật Miranda Priestly trong cuốn Devil wears Prada) nhưng bạn cần có mặt trong danh sách khách hàng thân quen của Prada, và tất nhiên, có mặt ở cửa hàng của hãng trên phố Sloane (London) trong hôm nay hoặc ngày mai.

Prada-sloane-street-london

Cửa hàng Prada tại số 43-45 phố Sloane, London

Hội đủ những điều kiện trên rồi thì bạn có thể chọn một trong chín mẫu thuộc bộ sưu tập “Made to Order Décolleté” (décolleté trong tiếng Ý, Pháp nghĩa là low-cut, giày không cổ), và một trong năm kích cỡ gót khác nhau. Tiếp đến, bạn có ba lựa chọn màu sắc: đen, xanh nhạt và màu hoa lan chuông. Cuối cùng là lựa chất liệu ưng ý cho đôi giày bespoke với da lộn, xa-tanh, da dê non, da bóng hay da Saffiano; đi kèm theo đó là tuỳ chọn màu sắc ưng ý.

prada-bespoke-shoes-1

Dấu ấn cá nhân sẽ được lưu lại rõ nét nhất bằng các chữ cái màu hổ phách ngay bên dưới logo của Prada. Bạn có thể viết tắt tên mình hay bất kỳ từ nào có ý nghĩa

prada-bespoke-shoes-2Cuối cùng, dấu ấn cá nhân sẽ được lưu lại rõ nét nhất bằng các chữ cái màu hổ phách ngay bên dưới logo của Prada. Bạn có thể viết tắt tên mình hay bất kỳ từ nào có ý nghĩa, tuỳ ý.

Đôi giày Prada bespoke sẽ đến cửa nhà bạn sau khoảng một tháng được “ôm ấp” trong vòng tay của các nghệ nhân. “Y phục xứng kỳ đức”, nhiều khả năng chúng sẽ được cộp mác “Made in Italy” để đảm bảm danh tiếng của loại hình bespoke.

Prada sản xuất khoảng 20% sản phẩm giày và túi ở các công xưởng Trung Quốc (theo báo cáo IPO của hãng năm 2011) và toàn bộ giày đế mềm (sneaker) ở Việt Nam. Túi xách Miu Miu, một thương hiệu khác của nhà Prada, được làm ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Trước London, khách hàng tại Paris cũng được trải nghiệm dịch vụ này vào các ngày 20-22.3 vừa qua.

Xuân Đáo (theo Prada.com)

No more articles