LuxeVN – Với thông điệp “Cùng trở về ký ức trung thu rực rỡ”, những chiếc bánh với hương vị ngọt lành mà dung dị hợp khẩu vị ba miền càng ấn tượng hơn bởi thiết kế hộp bánh phá cách về màu sắc và kiểu dáng.

Trong buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội vừa qua, thương hiệu quà tặng ẩm thực cao cấp Moon n Sun cũng chính thức công bố hợp tác với khách sạn Park Hyatt Saigon để sản xuất một dòng bánh trung thu đặc biệt cho năm 2018.

“Để tìm về những giá trị gốc của Tết trung thu, Moon n Sun đã đi qua nhiều vùng miền Việt Nam, lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất tao nên vị bánh ngọt lành mà dung dị hợp khẩu vị của ba miền. Không chỉ là những nguyên liệu hay công thức làm bánh truyền thống, những câu chuyện, ký ức về Tết trung thu cũng được ghi chép lại và tạo nên tinh thần của chiếc bánh làm ra.

Từ những gì thu nhận được, các chuyên viên ẩm thực của Moon n Sun xây dựng nên “bộ sưu tập” vị bánh phong phú, trải rộng khẩu vị của 3 miền đất nước. Bên cạnh những vị bánh đã quen thuộc của thương hiệu này như nhân sen Huế, nhân thập cẩm truyền thống, mè đen trứng muối… năm nay chúng tôi cho ra mắt các vị mới như nhân hoa quả nhiệt đới, nhân dứa.” – đại diện thương hiệu cho biết.

Thiết kế hộp bánh cũng là điểm nhấn của dòng sản phẩm này. Trên chất liệu sơn mài, tre và gỗ, các họa sĩ sáng tạo cụm họa tiết kết hợp giữa truyền thống của ngày trung thu truyền thống và tông màu hiện đại. Vẫn là mặt nạ thỏ, đèn ông sao, trống ếch… được cách điệu thành các chi tiết sinh động cùng các tông màu như hồng cánh sen, xanh cổ vịt hay vàng nắng ban mai.

Bộ sưu tập quà tặng ẩm thực này sẽ có 3 dòng sản phẩm: Standard, Premium và Deluxe và chính thức ra mắt vào ngày 24/7 tới tại khách sạn Park Hyatt Saigon.