Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những mẫu đồng hồ dành cho phái đẹp tại BaselWorld năm nay.

Nếu như đồng hồ của các đấng mày râu tập trung vào sự mạnh mẽ và vẻ lịch lãm thì phái đẹp lại chủ yếu chú trọng vào sự nữ tính với nét sang trọng, tinh tế. Hãy cùng LuxeVN điểm qua 5 mẫu đồng hồ đáng chú ý dành cho phái đẹp sẽ được giới thiệu tại BaselWorld 2014, diễn ra từ 27.3 – 3.4 tới đây.

Harry Winston Premier Chronograph

b

Harry Winston rất chú trọng đến các sản phẩm dành cho phái đẹp và họ tìm mọi cách để có thể làm hài lòng tất cả khách hàng của mình. Chính vì vậy mà bộ sưu tập Premier, bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên của hãng được chính thức ra mắt vào năm 1989, pha trộn hoàn hảo giữa quyến rũ và nữ tính. Năm nay, Harry Winston tiếp tục ra mắt một mẫu đồng hồ hoàn toàn mới nằm trong bộ sưu tập tuyệt vời này, Harry Winston Premier Chronograph.

Harry Winston Premier Chronograph có vỏ được làm bằng vàng hồng 18K, đường kính 40mm với kiểu dáng thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển gợi nhớ đến cửa hàng của hãng đặt tại Fifth Avenue, New York. Chiếc đồng hồ được đính 236 viên kim cương cắt kiểu brilliant (tổng cộng 3,61 carat).

a

Mặt đồng hồ được làm bằng xà cừ Tahiti với 3 mặt hiển thị phụ đính kim cương bao gồm: mặt đo giờ, mặt chỉ giây (với lịch ngày bên trong) và mặt đo phút lồng nhau lần lượt ở vị trí 3, 6 và 9 giờ. Harry Winston Premier Chronograph hoạt động bằng bộ máy quartz, có khả năng chịu áp lực nước tới độ sâu 30m và có dây đeo được làm bằng da cá sấu màu nâu.

1 2 3 4 5