LuxeVN – Tọa lạc tại khu Harbour City sầm uất với tổng diện tích 732 mét vuông, cửa hiệu sắp khai trương ở Hồng Kông là “thánh đường” lớn nhất của Versace tại Châu Á. Cửa hiệu cho thấy niềm tin của hãng vào tiềm năng phát triển của thị trường xa xỉ tại khu vực.

Cửa hiệu do đích thân Giám đốc Sáng tạo Donatella Versace và kiến trúc sư người Anh Jamie Fobert thiết kế. Công trình là điểm giao thoa giữa hiện tại và quá khứ, giữa giá trị truyền thống và sự năng động, tinh thần nhiệt huyết của nhà mốt Versace ngày nay.

luxevn-versace-habour-city-store-1

“Tôi rất yêu thích những ‘cửa hiệu ý tưởng’ (concept store) của Versace với những dấu ấn di sản Ý. Để hoàn thành dự án này, kiến trúc sư Jamie Fobert đã thiết kế những không gian mang đậm tinh thần Versace. Đối với tôi, cửa hiệu là cuộc hội thoại liên hoàn giữa quá khứ và tương lai, giữa tôi và Jamie Fobert, và xa hơn nữa, giữa Versace và các thánh đồ (*)” – NTK Donatella Versace chia sẻ.

(*) Thánh đồ: khi môn đồ hoàn toàn tin và làm theo lời Chúa, họ trở thành thánh đồ.

“Họ không thuộc về thế gian, cũng như con không thuộc về thế gian. Xin thánh hóa họ bởi lẽ thật của Ngài. Lời Ngài là lẽ thật.” (Giăng 17:16-17).

luxevn-versace-habour-city-store-2 luxevn-versace-habour-city-store-3

Cuộc hội thoại liên hoàn ấy được thể hiện qua những chi tiết trang trí giàu tính nghệ thuật như sàn nhà khảm lấy cảm hứng từ những thánh đường Byzantine vào thế kỷ thứ 9 hay những bức tường Perspex, khung giá đỡ sản phẩm được bố trí mang lại cảm giác lửng lơ giữa không trung, hay những ngôi sao màu đồng thau tạo sự ấm áp cho bầu không gian vương giả đặc trưng của Versace.

luxevn-versace-habour-city-store-4

Bên cạnh dòng thời trang prét-à-porter và phụ kiện, “thánh đường” lớn nhất của Versace tại Châu Á còn là nơi các thánh đồ chiều chuộng bản thân với những mẫu đồng hồ và trang sức hay món đồ trang trí nội thất mới nhất thuộc dòng sản phẩm “Versace Home Collection”. Căn phòng riêng tư dành riêng cho khách VIP là nơi khách hàng đắm mình trong những trải nghiệm mùa sắm thượng hạng.

luxevn-versace-habour-city-store-5 luxevn-versace-habour-city-store-6

Nhân dịp ra mắt cửa hiệu lớn nhất tại Châu Á vào cuối tháng 10 này, nhà mốt Versace sẽ trình làng bộ sưu tập túi “Signature” đặc biệt giới hạn với 60 chiếc duy nhất. Phiên bản độc nhất của mẫu túi Signature này là hiện thân của vẻ đẹp quyến rũ và xa xỉ, sự tinh xảo nhà nghề trên nền chất liệu lưới thép (metal mesh), da chần bông (quilted leather), da nappa hay da dê.

Bài: Thanhhuysing
Ảnh: Versace

No more articles