A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Nổi tiếng với các vai diễn trong “The Help”, “Zero Dark Thirty”, “Interstellar” hay “A Most Violent Year”…, nữ minh tinh Jessica Chastain giờ đây được biết đến trong vai trò mới khi cô được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng đồng hồ, nữ trang danh tiếng Piaget.

>>>>> Lịch sử thương hiệu đồng hồ, trang sức Piaget

Sinh năm 1977, Jessica Chastain được giới phê bình điện ảnh đánh giá là một trong những nữ diễn viên đương đại xuất sắc nhất. Tốt nghiệp trường Julliard, Chastain bắt đầu đóng phim điện ảnh năm 2008 (“Jolene”, đạo diễn Dan Ireland). Liền sau đó, các vai nữ chính trong các tác phẩm “The Tree of Life” (đạo diễn Terrence Malik) và “The Help” (đạo diễn Tate Taylor) đã mang về cho Chastain đề cử Oscar đầu tiên.

LuxeVN_Jessica Chastain_picture

Jessica Chastain đeo một thiết kế nữ trang của nhà Piaget. Ảnh: Piaget

Với bộ phim “Zero Dark Thirty”, Jessica Chastain đã giành giải thưởng Quả cầu Vàng cho Nữ chính xuất sắc nhất, cũng như một đề cử Oscar cùng hạng mục. Bộ phim công chiếu gần đây nhất của cô, “A Most Violent Year”, cũng được các nhà phê bình hết lời khen ngợi. Khán giả sẽ gặp lại Chastain vào mùa Thu năm nay khi hai bộ phim “Crisom Peak” (đạo diễn Guillermo Del Toro) và “The Martian” (đạo diễn Ridley Scott) ra rạp.

Không chỉ là một diễn viên với sự nghiệp đáng tự hào, Jessica Chastain còn là một nhà hoạt động vì nữ quyền sôi nổi. Hình ảnh của nữ diễn viên hoàn toàn phù hợp với mẫu người phụ nữ mà Piaget hướng đến.

Ông Philippe Léopold-Metzger, CEO của Piaget, nói: “Chúng tôi vô cùng xúc động tuyên bố Jessica Chastain đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Piaget. Nàng là hiện thân cho những giá trị Piaget – cách nàng chọn vai diễn và đam mê không ngừng cho sự hoàn hảo. Nàng đẹp, thanh lịch, cá tính và đầy vui tươi.”

Về phần mình, Chastain phát biểu: “Thật là một vinh dự tuyệt vời khi được cộng tác với Piaget. Hãng luôn tin vào sự cách tân và lòng dũng cảm, thể hiện trên những sản phẩm nữ trang vừa hiện đại nhưng hội tụ đủ những nét di sản đặc trưng. Sự tập trung trong từng chi tiết của nữ trang Piaget là độc nhất vô nhị, cũng như từng bộ sưu tập đều thể hiện phương châm ‘Luôn luôn làm tốt hơn cần thiết’ nổi tiếng.”

LuxeVN_Jessica_Chastain_Piaget_thumb

Nữ diễn viên Jessica Chastain và ông Philippe Léopold-Metzger (phải) trong một sự kiện của hãng tổ chức tại Bervely Hills. Ảnh: Piaget

Như vậy với vai trò mới là đại sứ thương hiệu, Jessica Chastain sẽ có mặt tại các sự kiện cũng như đeo trên người nữ trang và đồng hồ của Piaget.

Luôn gắn thương hiệu 140 năm lịch sử của mình với điện ảnh và nghệ thuật, Piaget xuất hiện đều đặn cùng các minh tinh trên thảm đỏ danh giá của môn nghệ thuật thứ 7. Ngày 21.2 tới đây, hãng sẽ lần thứ 8 tham gia “Film Independent Spirit Awards” với tư cách nhà tài trợ chính.

Peony Phạm

No more articles