LuxeVN – Hãng hàng không Qantas đang kết hợp với Samsung để hành khách có thể dùng thử tai nghe thực tế ảo Gear VR với mục đích mang lại trải nghiệm về giải trí tốt hơn cho khách hàng khi bay.

Khách đi khoang hạng nhất của chiếc Airbust A380 chặng Australia và Los Angeles sẽ có những tour du lịch ảo 360 độ với những địa điểm mà họ tự lựa chọn hoặc những dịch vụ nội dung đặc biệt như xem những bộ phim bom tấn của Hollywood.

Samsung-Gear-VR

“Nếu khách hàng muốn một tour du lịch ảo với sảnh dành cho khách VIP tại Los Angeles hay trải nghiệm khi chiếc A380 hạ cánh trên đường nhựa, thì công nghệ này sẽ giúp chúng tôi có được cách kết nối hoàn hảo nhất tới khách hàng” Olivia Wirth – điều hành thương hiệu, marketing và nội vụ của Qantas Group phát biểu. “Từ trải nghiệm về tương lai của ngành giải trí trong khi bay, tới việc đi đầu trong ngành công nghiệp bay, Qantas đang cam kết sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và tiến bộ nhất khi bay”.

3 tháng đầu thử nghiệm tai nghe thực tế ảo (Virtual Reality headset) của Qantas cũng được cung cấp cho những khách hàng hạnh nhất sử dụng dịch vụ bay tại Sydney và Melbourne. Qantas cũng tin tưởng rằng “thực tế ảo” sẽ tạo thêm một chiều không gian – chiều tương tác mới về giải trí khi bay và đã bắt đầu kết hợp với những tổ chức phát triển nội dung giải trí theo chiều hướng này.

Qantas đã lập kế hoạch kết hợp cùng những chuyến quốc tế hạng nhất của Sydney và Melbourne với những chiếc tai nghe thực tế ảo vào giữa tháng 2 – và trải nghiệm thực tế ảo tới khách hàng sẽ bắt đầu vào tháng 3 tới.

Theo Luxuo

No more articles