A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Đối với Chanel, đồng hồ không chỉ đơn thuần phục vụ mục đích xem giờ mà còn là người bạn tri kỉ, vật hộ mệnh đồng hành cùng phái đẹp xuyên suốt 365 ngày trong năm. Phiên bản đặc biệt J12-365 dành riêng cho nữ giới thuộc dòng đồng hồ J12 trứ danh đại diện cho quan điểm đó. 

Chiếc đồng hồ luôn sát cánh bên phái đẹp ở nơi làm việc, trong những cuộc hành trình dài ngày tới những điểm đến mơ ước. Từ hoàng hôn đến buổi chiều tà, nhịp kim tiến đều thể hiện sự biến đổi không ngừng của cuộc sống.

1

Giống như một người bạn tâm giao tuyệt vời, những chiếc đồng hồ chứng kiến những khoảnh khắc viên mãn của phụ nữ bên người thân, những kỉ niệm vui buồn bên bè bạn, những giây phút giàu cảm xúc bên một nửa yêu thương và cả những phút giây tĩnh lặng dành cho bản thân.

2

Bộ sưu tập (BST) đồng hồ J12-365 đánh dấu lần đầu tiên Chanel ra mắt dòng đồng hồ dành riêng cho nữ giới kể từ năm 2000. Những mẫu đồng hồ J12-365 kế thừa vẻ đẹp nữ tính, sang trọng và đầy quyến rũ của dòng đồng hồ J12 trứ danh. Ngoài ra, dấu ấn của nhà thiết kế (NTK) Gabriella Chanel còn được thể hiện qua hai gam màu căn bản đen và trắng.

3

Với bốn sự lựa chọn bao gồm viền mặt thép, viền vàng be 18K, viền thép nạm kim cương, và viền vàng be 18K nạm kim cương, BST đồng hồ J12-365 phản ánh chân thực nhiều cung bậc khác nhau trong cuộc sống muôn màu của phái đẹp, lúc thư thái, chậm rãi, có lúc hối hả, bận rộn.

Viền thép

4

Phần thân vỏ và dây đeo đồng hồ được chế tác từ chất liệu gốm (ceramic) công nghệ cao với khả năng chống xước. Mặt hiển thị chính nổi bật với hoa văn Guilloché, mặt hiện thị phụ thứ hai được đặt tại vị trí 6 giờ. Núm điều chỉnh bằng thép. Máy đồng hồ tự động lên dây của Thụy Sỹ với khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ.

Viền vàng be 18K

5

Phiên bản viền vàng be 18K được thiết kế cơ bản tương tự phiên bản viền mặt thép. Điểm khác biệt duy nhất thể hiện qua chi tiết vòng đệm, mặt số, núm vặn và kim được phủ vàng be 18K. Mặt số phiên bản này cũng được trang trí hoa văn Guilloché và mặt hiển thị phụ được đặt tại vị trí 6 giờ.

Viền thép nạm kim cương

6

Phiên bản thứ ba trong BST J12-365 nổi bật với 69 viên kim cương (ước tính 0,6 carat) nạm quanh mặt số, cùng với mặt hiển thị thứ hai nạm 68 viên kim cương (ước tính 0,1 carat) tại vị trí 6 giờ. Núm vặn được chế tác từ chất liệu thép không gỉ. Thân vỏ và dây đeo được chế tác từ gốm công nghệ cao chống xước.

Viền vàng be 18K nạm kim cương

7

Để làm phong phú thêm cho BST đồng hồ J12-365, Chanel cũng trình làng phiên bản vàng be 18K nạm kim cương với các chi tiết vòng đệm, mặt, núm và kim được phủ vàng; vòng đệm mặt đồng hồ được nạm 69 viên kim cương (ước tính 0,6 carat), mặt hiển thị thứ hai nạm 68 viên kim cương (ước tính 0,1 carat) tại vị trí 6 giờ. Giá chưa thuế của mẫu J12-365 này vào khoảng 12.500 Bảng Anh (khoảng 450 triệu đồng).

Chanel lần đầu giới thiệu dòng đồng hồ J12 vào năm 1999. J12 với thiết kế unisex và chất liệu sứ công nghệ cao, đã xuất hiện cùng nhiều ngôi sao như mẹ con Sharon và Kelly nhà Osbourne, người dẫn chương trình Fearne Cotton hay DJ phát thanh Dale Winton.

So với dòng J12 cổ điển, J12-365 có đường kính mặt số nhỏ hơn: 36.5mm, tôn lên nét quyến rũ nơi cổ tay người đẹp.

Bài: Thanhhuysing | Ảnh: Chanel

No more articles