A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Tổ chức đám cưới trên sân bay trực thăng cao 212m so với mực nước biển. Đó là trải nghiệm mà khách sạn  7 sao nổi tiếng thế giới Buri Al Arab đang mời chào các cặp tình nhân.

Bãi đáp trực thăng Burj Al Arab có lịch sử gắn với các sự kiện độc đáo từng diễn ra. Đó là trận đấu quần vợt hữu nghị giữa Roger Federer và Andre Agassi năm 2005 hay màn “đốt lốp” ăn mừng chiến thắng của tay đua công thức 1 David Coulthard năm 2013.

Mới đây, khách sạn này vừa đưa ra dịch vụ cưới trọn gói trên bãi đáp trực thăng nổi tiếng, cao hơn 212m so với mực nước biển của Vịnh Ả Rập trong xanh. Dịch vụ này sẽ có mức giá từ 55.000 USD (1,2 tỷ đồng) trở lên.

Burj Al Arab Unveils its Wedding in the Skies, 212 Metres Above the Arabian Gulf

Mỗi đám cưới sẽ được một nhà tổ chức đám cưới chuyên nghiệp chịu trách nhiệm lên ý tưởng và thiết kế để sự kiện quan trọng này có thể diễn ra hoàn hảo đến từng chi tiết. Các cặp vợ chồng có kế hoạch tổ chức hôn lễ tại Burj Al Arab sẽ được tự do lựa chọn những bộ lễ phục đến từ các thương hiệu thời trang hàng đầu, các nhãn hiệu trang sức số một của Dubai, được tư vấn chăm sóc sắc đẹp từ những chuyên gia trang điểm nổi tiếng và tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái tại Talise spa.

Helipad-690x306

dam cuoi (1)_emvi

Gói dịch vụ cưới sẽ bao gồm dịch vụ du ngoạn trên bầu trời bằng máy bay trực thăng Augusta của Ý hay đưa đón bằng xe Rolls Royce Phantom. Mỗi bữa tiệc sẽ có một buổi thử món ăn riêng với bếp trưởng Maxime Luvara, được giám đốc điều hành khách sạn đồng thời cũng là bếp trưởng Johannes Bonin trực tiếp lên ý tưởng thiết kế bánh cưới và không gian buổi tiệc sẽ được thiết kế một mùi hương riêng biệt từ một nhà cung cấp nước hoa hàng đầu thế giới. Ngoài ra, mỗi đôi uyên ương sẽ được lựa chọn 1 trong 202 phòng nghỉ sang trọng cho đêm tân hôn của mình.

Rolls-Royce-690x273Hotel-690x306

Tổng giám đốc của khách sạn Trung Đông nổi tiếng thế giới, ông Heinrich Morio chia sẻ trên truyền thông: “Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những hình thức mới mẻ và đặc biệt để thỏa mãn mọi yêu cầu của các khách hàng cao cấp. Chúng tôi luôn tâm niệm đám cưới là sự kiện quan trọng cả đời chỉ có một lần của mỗi người, vì thế, Burj Al Arab sẽ là địa điểm tổ chức đám cưới độc đáo trong “bộ sưu tập những trải nghiệm độc đáo”.

 Thủy Hiền

No more articles