A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Happy Plugs, thương hiệu nổi tiếng Thụy Điển được biết đến với những thiết bị nghe nhìn cao cấp, lần đầu tiên cho ra mắt chiếc tai nghe cùng tên được làm thủ công từ vàng 18 carat. 

happy-plugs-gold

Tai nghe Happy Plugs này được thiết kế và chế tác bởi một nghệ nhân kim hoàn tại Old Town, Stockholm, Thụy Điển. Vì thế đây là phiên bản giới hạn của nhà sản xuất. Nó không đơn thuần chỉ là một loại phụ kiện điện thoại thông thường nữa, mà nó là một thứ đồ trang sức đẳng cấp, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của người dùng. Chiếc tai nghe bằng vàng này sẽ là tâm điểm thu hút của mọi ánh nhìn, và đây chính xác là lý do mà người ta mua chúng.

Happy_Plugs_Gold-design

Những sáng tạo độc đáo

Lớp vỏ của Happy Plugs được chế tác từ vàng 18 carat. Phần tai nghe, đầu nối 3,5 mm, dây âm thanh bện xoắn, microphone và nút điều khiển được làm từ 50 gram vàng. Các loa 14,8 mm tích hợp trong tai nghe cũng được làm thủ công có dải tần số từ 20Hz đến 50kHz. Tai nghe Happy Plugs được thiết kế có một microphone để thực hiện cuộc gọi cũng như điều khiển những bản nhạc đang phát. Ngoài ra, phần tai nghe được bịt bằng miếng đệm silicon giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng.

Gold-Earphones
Trang sức và công nghệ song hành
Happy Plugs có 3 kích cỡ khác nhau (S, M, L) và có thể tương thích với nhiều loại máy tính bảng hay thiết bị di động như iPhone, iPad hay các thiết bị của HTC, Nokia, Sony, LG, Motorola, Samsung… Những chi tiết, đường nét được làm tỉ mỉ bằng tay, cùng những điểm nổi trội về mặt công nghệ, chiếc tai nghe bằng vàng này xứng đáng là món đồ trang sức hoàn hảo dành cho bạn. LuxeVN thấy rằng “cặp đôi hoàn hảo” với chiếc tai nghe của Happy Plugs chắc chắn là một chiếc iPhone 5S mạ vàng.

Plugs
Giá của chiếc tai nghe này được niêm yết trên website của Happy Plugs, với mức giá 14,500 USD (khoảng 306 triệu đồng).

Hạnh Nguyễn

No more articles