A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Hãng sản xuất xe của Mỹ là Confederate Motors vừa cho ra mắt mẫu xe mới X132 Hellcat Speedster gây chú ý.

2

Điểm nhấn của X132 Hellcat Speedster là được làm thủ công với một động cơ V-Twin dung tích 2.163cc nguyên bản, hộp số 5 cấp, sở hữu công suất tối đa lên đến 121 mã lực với mô-men xoắn cực đại khoảng 140 lb-ft. Xe được sản xuất giới hạn chỉ có 65 chiếc, đồng nghĩa với việc muốn sở hữu một chiếc thì bạn hãy đặt mua ngay lập tức nếu không muốn sống trong tiếc nuối!

3

Được sản xuất tại Mỹ, Hellcat Speedster là phiên bản thứ ba trong dòng Hellcat của Confederate Motorcycle. Sở hữu phuộc trước WP nghiêng 29 độ có đường kính 48mm, hệ thống phanh đĩa kép Beringer 4 pít-tông kẹp, bình chứa nhiên liệu khoảng 12 lít, hệ thống treo tùy chỉnh trước sau và bộ vành BlackStone Tekcarbon Fiber có đường kính 18 inch cùng lốp Metzeler Me880.

4

Bên cạnh đó X132 Hellcat còn được trang bị đèn LED, đồng hồ công tơ mét kỹ thuật số, yên ngồi bằng da. Và nếu nó gợi nhớ cho chúng ta về một chiếc Ducati thì bởi vì nhà thiết kế cho X132 Hellcat – ông Pierre Terblanche – từng là kỹ sư thiết kế của Ducati.

5

Để có thể mua được X132 Hellcat Speedster, bạn cần đặt cọc trước 10.000 USD và chuyển nốt 55.000 USD trước khi hàng được giao. Nếu bạn sống tại Mỹ hay Canada thì Confederate Motorcycles sẽ chuyển xe đến thẳng địa chỉ nhà bạn (tất nhiên sẽ có thu phí), còn nếu bạn ở xa hơn thì xe sẽ được vận chuyển qua đường hàng không.

Minh Nguyễn

No more articles