LuxeVN – Hôm 27.8.2014, hãng xe siêu sang đầu tiên có đại lý chính thức tại Việt Nam đã có buổi lễ ra mắt dịch vụ kinh doanh và bảo hành, bảo trì chính hãng tại khách sạn Melia Hà Nội.

luxevn-rrsvhanoi

Trung tâm bảo trì-bảo hành Rolls-Royce Motor Cars – 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Phòng trưng bày tại mặt tiền khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm – và Trung tâm bảo trì-bảo hành Rolls-Royce Motor Cars – 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên – đều được đầu tư và điều hành bởi đối tác chiến lược của hãng là Công ty cổ phần ô tô Regal, đại lý cung cấp tất cả các dòng xe của Rolls-Royce.

HUY_0197

Từ trái qua: Ông Andrew Holt – Bí thư thứ nhất ĐSQ Anh; ông Paul Harris – Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương của Rolls-Royce Motor Cars; ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Ô tô Regal & đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội; ông Đoàn Hiếu Trung – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Ô tô Regal.

Trong buổi lễ công bố với báo giới, các ông Paul Harris – Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương của Rolls-Royce Motor Cars, ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội và ông Andrew Holt – Bí thư thứ nhất ĐSQ Anh đều chia sẻ sự lạc quan về tiềm năng của thương hiệu siêu xe này tại Việt Nam.

Các mức giá khởi điểm cho từng dòng xe (chưa bao gồm các lựa chọn cá nhân hóa) cũng được tiết lộ ngày hôm nay. Theo đó, thấp nhất là Ghost có giá 16 tỷ 999 triệu đồng, Phantom coupe mui trần có giá 30 tỷ 199 triệu đồng.

HUY_0341

Buổi khai trương cũng thu hút sự quan tâm của báo giới bởi sự ra mắt chính thức chiếc xe bespoke Phantom Mặt trời Phương Đông. Chiếc xe hàng thửa độc bản này thuộc dòng Phantom Series II trục cơ sở dài và khoác màu vang đỏ Madeira với đường viền (coachline) kép mạ vàng.

Điểm đặc biệt trong nội thất và ngoại thất xe là họa tiết “Mặt trời Phương Đông” được họa sỹ Việt Nam Noah Bùi thiết kế. Các nghệ nhân của hãng cũng thể hiện họa tiết này trên đồng hồ trung tâm đặc biệt gắn trên bảng điều khiển.

Hãng cho biết họa tiết này được cách điệu từ 12 tia ánh sáng. Tuy nhiên, có thể nhận ra nó được tạo thành từ 6 chữ M. Dù không được tiết lộ chính thức nhưng trước đó đã có thông tin đồn đoán chủ nhân của xe là một nữ doanh nhân kinh doanh ngành khách sạn. Giá khởi điểm cho dòng xe này là từ 29 tỷ 999 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi khai trương và chiếc xe Phantom Mặt trời Phương Đông:

Bài: Tiến Đạt 
Ảnh: Giang Huy

No more articles