A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Còn nhớ, những thông tin đầu tiên về mẫu xe Rolls-Royce mới đã được chúng tôi chuyển đến quý độc giả cách đây không lâu. Giờ đây, hãng đã chính thức xác nhận việc phát triển dòng xe mới này qua một thư ngỏ dành cho báo chí gửi đi sáng nay.

>>>>> Rolls-Royce khai trương phòng trưng bày tại Hà Nội
>>>>> Rolls-Royce Wraith ra mắt thị trường Việt Nam, giá 18 tỷ đồng
>>>>> Ghost Series II: Xa xỉ kiểu Rolls-Royce

Letter Photo

Chào đón cột mốc 111 năm tuổi, Chủ tịch Peter Schwarzenbauer và Giám đốc Điều hành Torsten Mueller-Oetvoes của hãng xe viết trong thư ngỏ:

“Hôm nay, chúng tôi đón chào cột mốc quan trọng tiếp theo trong hành trình phát triển 111 năm của Rolls-Royce, chính thức thông báo kế hoạch phát triển một dòng xe hoàn toàn mới. Dòng xe này sẽ mang trong mình kiểu dáng, sự sang trọng và mục đích đặc biệt:
• Mang lại sự sang trọng vượt mọi giới hạn vốn có của Rolls-Royce
• Đáp ứng được mọi mong đợi của khách hàng với phong cách hiện đại và năng động
• Mang đậm tinh thần tiên phong của hai nhà sáng lập: sự táo bạo của Charles Rolls cũng như sự tận tâm cống hiến của Sir Henry Royce đối với kỹ thuật và cải tiến của công nghệ
• Phản ánh chính xác sự sang trọng nhưng đơn giản vốn đã gắn liền với thương hiệu Rolls-Royce
• Sở hữu thân cao với kiến trúc nhôm hoàn toàn mới
• Nét tinh tế, độc đáo, xứng đáng sở hữu biểu tượng Spirit of Ecstasy trong hành trình thẳng tiến tới tương lai”

Và phần quan trọng nhất, như người hâm mộ chờ đợi, về mẫu Rolls-Royce mới là đây: “Vẫn gìn giữ sự sang trọng truyền thống, dòng xe Rolls-Royce mới còn có thể chinh phục mọi loại địa hình một cách thư thái nhất.”

luxevn-rolls-royce-2015-press

Thư ngỏ có đoạn: “Đây sẽ là mẫu xe quy tụ tất cả giá trị, cùng những tinh hoa và kỹ năng đã làm nên danh tiếng của hai nhà sáng lập của Rolls-Royce vào đầu thế kỷ 20 trong những cuộc trải nghiệm đường bộ khắc khắc nghiệt như Scottish Reliability Trials – cuộc thi từ London tới Edinburgh, và Alpine Trials.

Rolls-Royce là phương tiện được lựa chọn bởi các nhân vật tiên phong và các nhà thám hiểm trong lịch sử, vượt qua vùng sa mạc bao la và những dãy núi chưa từng được khám phá. Trên khắp các vùng đất khác trên thế giới như Úc, Ấn Độ hay Châu Mỹ, Rolls-Royce đưa chủ nhân của mình vượt qua các vùng địa hình đầy thử thách trong sự thoái mái và độ tin cậy tuyệt đối.”

201502_P90173909-zoom-orig

James Radley lái Rolls-Royce leo đèo trong giải đua Alpine Trial năm 1913

201502_P90173908-zoom-orig

Rolls-Royce trong giải đua Alpenfahrt (Áo) cuối cùng vào năm 1914. Alpenfahrt là một trong những đường đua khắc nghiệt nhất châu Âu thời điểm đó

201502_P90173907-zoom-orig

James Radley lái Rolls-Royce Ghost vượt đèo Pordoi (Italia) tháng 6 năm 1913

201502_P90173906-zoom-orig

Charles Freeston lái Rolls-Royce đi off-road

Năm 2003, dòng xe Phantom lần đầu tiên được giới thiệu đánh dấu một thời kỳ mới của nhà sản xuất xe Rolls-Royce Motor Cars. Với cột mốc đặc biệt này, hãng đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho dòng xe siêu sang, mang đến sự độc đáo với thiết kế quyến rũ cùng các chi tiết được làm bằng tay. Mặc dù kiểu dáng của dòng xe Phantom đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều mẫu xe khác trên thị trường xe hơi, nhưng có thể nói khó có đối thủ cạnh tranh nào mang đến được nét tinh tế và cảm xúc tương tự.

Rolls-Royce Ghost Series II, London Photograph: James Lipman +44 7803 885275

Biểu tượng Spirit of Ecstasy trên Rolls-Royce Ghost Series II

Bức thư kết thúc với lời hẹn: “Quý vị hãy yên tâm rằng chúng tôi đang tạo ra một dòng xe theo đúng tư tưởng và truyền thống lâu đời của Rolls-Royce Motor Cars, và sẽ là phiên bản tốt nhất từ trước tới nay.”

Phương Chi
Ảnh: Rolls-Royce Motor Cars Hanoi

No more articles