LuxeVN – Sau thành công của phiên bản năm 2013, Ulysse Nardin tiếp tục giới thiệu tới khách hàng một mẫu đồng hồ âm nhạc mới với những giai điệu Vivaldi nổi tiếng tại BaselWorld năm nay: Ulysse Nardin Stranger – Vivaldi.

UN-Stranger-Vivaldi-1

Trở lại năm 2013, Ulysse Nardin đã giới thiệu một mẫu đồng hồ Stranger hoàn toàn mới, một chiếc đồng hồ đặc biệt, khi âm báo điểm chuông chính là đoạn nhạc cổ điển nổi tiếng của năm 1966 “Strangers in the Night”. Phiên bản 2015 được thiết kế nhằm tôn vinh nhà soạn nhạc nổi tiếng thời kỳ Baroque, Antonio Lucio Vivaldi, và đồng hồ sẽ có âm báo điểm chuông chơi giai điệu nổi tiếng “Violin Concerto in E” của ông.

UN-Stranger-Vivaldi-2

Cũng giống với người đàn anh của mình, Ulysse Nardin Stranger – Vivaldi vẫn sử dụng bộ máy tự động lên dây Ulysse Nardin caliber 690, 64 hạt chân kính với bộ thoát, dây tóc, neo được làm bằng silic – loại vật liệu nhẹ, đàn hồi và có khả năng chịu áp lực của môi trường như từ trường và nhiệt độ. Bên cạnh núm điều chỉnh thời gian ở vị trí 3 giờ, đồng hồ còn có một nút bấm ở vị trí 10 giờ để bật/tắt chế độ âm nhạc, trong khi nút bấm ở vị trí 8 giờ dùng để điều chỉnh độ êm dịu của đoạn nhạc. Ngoài ra, để lên dây đồng hồ, điều chỉnh thời gian hay thiết lập ngày tháng bằng núm điều chỉnh cũng rất đặc biệt, người sử dụng chỉ cần bấm từng lần để chọn chức năng cần điều chỉnh thay vì phải kéo núm điều chỉnh.

UN-Stranger-Vivaldi-3

Ulysse Nardin Stranger – Vivaldi có vỏ được làm bằng vàng hồng 18K, đường kính 45mm cùng dây đeo bằng da cá sấu màu đen. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ và có thể chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m.

Ulysse Nardin Stranger – Vivaldi chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 99 chiếc và sẽ được chính thức giới thiệu tại triển lãm đồng hồ BaselWorld 2015 diễn ra từ 19-26.3 tới đây.

Minh Toàn

No more articles