A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Stephen Hung, chủ nhân của khách sạn Louis XIII tại Macao, vừa mua đội xe Rolls-Royce Phantom lớn nhất trên thế giới với 30 chiếc Bespoke Extended Wheelbase Phantom.

Hợp đồng mua 30 chiếc Bespoke Extended Wheelbase Phantom (phiên bản trục cơ sở dài với những chi tiết được đặt làm riêng), nổi bật với hai chiếc Rolls-Royce Phantom đắt nhất từ trước tới nay – gồm nhiều chi tiết bằng vàng cả ở trong và ngoài xe, vừa được ký kết tại Goodwood (Anh). Theo tờ Financial Times, đội xe Rolls-Royce Phantom mà ông Hung đặt hàng có thể trị giá lên đến 20 triệu USD (khoảng 425,5 tỉ VND).

6_01-65d1d

Tỉ phú bất động sản Macao Stephen Hung (đứng thứ 2, từ trái sang) và đại diễn hãng tại buổi ký hợp đồng mua bán

Phát biểu tại lễ ký hợp đồng, ông Stephen Hung cho biết: “Macao đang nhanh chóng trở thành trung tâm xa xỉ của thế giới và chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội đóng góp cho Macao nét đặc biệt riêng: đội xe Rolls-Royce Phantom lớn nhất thế giới, bao gồm cả hai chiếc Rolls-Royce đắt đỏ nhất từng được sản xuất.” Đội xe này sẽ được dùng để đưa đón khách tại dự án khách sạn – sòng bài Louis XIII sắp khai trương ở Macao nhằm thu hút khách đánh bài giàu có từ Trung Quốc đại lục.

Ông Torsten Mueller-Oetvoes, Giám đốc Điều hành của hãng xe Rolls-Royce chia sẻ: “Louis XIII và hãng xe Rolls-Royce có chung triết lý kinh doanh: mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho những khách hàng sành điệu nhất thế giới. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được ông Hung lựa chọn để ký kết đơn hàng lớn nhất lịch sử cho xe Phantom.”

autopro-rolls-royce-phantom-stephen-hung-9e1a4-crop1410934089094p

Chiếc Rolls-Royce theo đặt hàng của tỉ phú Stephen Hung

autopro-rolls-royce-phantom-stephen-hung-5-1410933940218

“Đội xe Phantom của Louis XIII hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất ở Macao khi các vị khách đến với khách sạn Louis XIII vào năm 2016. Người ủy nhiệm của ông Hung cũng tái khẳng định vị trí đỉnh cao của Phantom – sự lựa chọn cho những ai tìm kiếm trải nghiệm sang trọng nhất thế giới.” – Ông Torsten nói thêm.

Từng chiếc Rolls-Royce trong đội xe đều được tùy chỉnh mở rộng bởi đội ngũ thiết kế Bespoke của hãng tại xưởng Goodwood. Các yếu tố bespoke mới xuất hiện ở cả nội thất và ngoại thất của xe, bao gồm chiếc đồng hồ được thiết kế và chế tạo bởi thương hiệu đồng hồ cao cấp Graff.

autopro-rolls-royce-phantom-stephen-hung-6-1410933959552

Trần xe là một bầu trời đầy sao

autopro-rolls-royce-phantom-stephen-hung-4-1410934030677

Tựa đầu ghế thêu dòng chữ “Louis XIII”

Ngoài việc cung cấp xe, Rolls-Royce cũng tham gia thiết kế bãi đậu xe, đường vào khách sạn và đào tạo lái xe riêng cho khách sạn Louis XIII – dự kiến sẽ chính thức mở cửa vào Quý I năm 2016.

autopro-rolls-royce-phantom-stephen-hung-7-1410934035791 autopro-rolls-royce-phantom-stephen-hung-2-1410934043914

Stephen Hung lấy bằng MBA tại Đại học Nam California năm 1981 và từng làm Giám đốc mảng Ngân hàng đầu tư tại châu Á của Merrill Lynch. Từ năm ngoái, ông giữ chức Đồng chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành công ty Louis XIII. Theo một số nguồn tin, ông Hung vốn là người rất yêu thích dòng xe Rolls-Royce. Trước đây, ông đã từng lái xe Rolls-Royce đi thực tập tại ngân hàng Citibank.

Nhìn lại thì Louis XIII không phải là khách sạn duy nhất ở châu Á gây rúng động bằng đội xe Roll Royce. Trước đó, chuỗi khách sạn Peninsula đã đưa đón khách VIP bằng loại xe này từ năm 1970 với 7 chiếc Silver Shadows và là đơn đặt hàng kỷ lục vào thời điểm đó. Đến năm 2006, khách sạn Peninsula lại tự phá kỷ lục của mình với đơn hàng 14 chiếc Phantom và đều là phiên bản Bespoke Extended Wheelbase Phantom.

Xem ra cứ vời đà này, chúng ta hãy chuẩn bị tinh thần cho kỷ lục tiếp theo!

Thu Hằng

No more articles