LuxeVN – Dường như cứ mỗi triển lãm ô tô lớn trong năm 2014, Rolls-Royce lại mang đến một cái gì đó đặc biệt. Triển lãm Mondial de l’Automobile lần này ở Paris cũng không ngoại lệ.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc, màu sắc và giao thoa cũ – mới để định nghĩa những đô thị lớn nhất thế giới, dòng xe Phantom Metropolitan Collection sẽ chỉ có số lượng hạn chế 20 chiếc. Ông Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc Điều hành toàn cầu của Rolls-Royce Motor Cars cho biết: “Tôi không nghĩ có nơi nào thích hợp hơn Paris để ra mắt bộ sưu tập này. Đây là một thành phố rất đặc biệt, nó phản ánh sự kết hợp hoàn hảo truyền thống và hiện đại, vượt thời gian trong nghệ thuật. Khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới có thể thỏa thích thách thức các nhà thiết kế và thợ thủ công Rolls-Royce để tạo ra tác phẩm nghệ thuật thật sự”.

Phantom-Metropolitan-Collec

Màu sắc bên ngoài của chiếc xe, là màu xám vonfram (darkest tungsten) – một bổ sung mới trong bảng màu gồm 44.000 màu hiện có của Rolls-Royce. Tất nhiên, khách hàng vẫn có thể chọn màu mà mình muốn.

Nhu cầu tuỳ biến xe ô tô là một xu hướng toàn cầu, cho dù đó là chỉ là một đề-can đặc biệt hoặc một màu hoàn toàn mới cho ngoại thất. Các hãng cho phép khách tùy biến chiếc xe có thể kể đến Fiat 500, Opel Adam hay Mini, Bentley, BMW và tất nhiên, Rolls-Royce. Toàn bộ xe Phantom rời xưởng đều có tính năng riêng biệt tùy biến, con số này đối với dòng Wraith là 90% và 80% với dòng xe Ghost.

Hiện dòng xe Rolls-Royce Phantom Metropolitan Collection chưa có giá bán chính thức.

>>>>> Rolls-Royce Wraith chính thức về Việt Nam
>>>>> Lịch sử hãng xe Rolls-Royce

Bài: Minh Khang
Ảnh: Rolls-Royce Motor Cars