LuxeVN – Tạp chí kinh doanh Management Today vừa công bố danh sách những doanh nhân thành công nhất năm 2014 của nước Anh. Và nhà thiết kế, cưụ ca sĩ nhóm Spice Girls, Victoria Beckham là cái tên đứng vị trí số 1. 

Kết quả này dựa vào sản lượng kinh doanh, sự phát triển của doanh nghiệp và tất nhiên là khối lượng tài sản mà doanh nhân đang sở hữu. Khối lượng tài sản của phu nhân David Beckham hiện nay là khoảng 210 triệu bảng Anh (tương đương khoảng 338,7 triệu USD).

Victoria Beckham vừa khai trương cửa hàng thời trang đầu tiên tại London tháng trước và tháng này cô đứng đầu trong danh sách các doanh nhân thành công nhất năm

Victoria Beckham vừa khai trương cửa hàng thời trang đầu tiên tại London tháng trước và tháng này cô đứng đầu trong danh sách các doanh nhân thành công nhất năm

Riêng trong năm 2014, cô nàng Posh Spice đã mang về cho thương hiệu của mình doanh thu 30 triệu bảng Anh (tương đương 48.8 triệu USD), hơn 1 triệu bảng (tương đương 1.6 triệu USD) so với 5 năm trước khi cô chính thức bước vào lĩnh vực thiết kế thời trang. Về nhân lực, từ một công ty rất nhỏ với chỉ 5 người, giờ đây Vic đang điều hành một doanh nghiệp khoảng 100 nhân sự. “Victoria thể hiện sự nhạy bén đặc biệt trong kinh doanh và trong một khoảng thời gian ngắn cô ấy đã gây dựng một doanh nghiệp thành công để giờ đây cô là một trong những cái tên toả sáng sàn catwalk toàn cầu,” ông Philip Beresford, biên tập viên tờ Management Today phát biểu.

27th Anniversary Sports Spectacular Benefiting Cedars-Sinai Medical Genetics Institute - Red Carpet

Giữ lửa với người chồng không kém phần nổi tiếng và chăm sóc 4 đứa con nhưng Victoria Beckham vẫn có một sự nghiệp riêng đáng mơ ước

Phải thừa nhận rằng, những gì bà mẹ 4 con này làm được quả là đáng nể. Không chỉ mê hoặc  tín đồ thời trang trên khắp thế giới ưa chuộng, các mẫu thiết kế của cô liên tục được các ngôi sao như Kate Winslet hay Gwyneth Paltrow lựa chọn khi đứng trên thảm đỏ các sự kiện lớn. Cuối tháng trước, cô cũng vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên của mình tại London. “Victoria có một sự nghiệp kinh doanh thành công nhờ kết hợp hài hoà giữa tài năng thiết kế và đầu óc kinh doanh,” ông Andrew Saunder phó Tổng biên tập tờ Management Today nhận định.

Danh sách tờ Management Today đưa ra gồm 100 doanh nhân thành công nhất năm 2014 trong đó có 14 người là nữ. Con số này đã tăng hơn so với năm ngoái 3 người và đặc biệt là các nữ doanh nhân chiếm vị trí khá cao trong bảng xếp hạng. Ngoài Victoria Beckham, chỉ có 2 doanh nhân trong lĩnh vực thời trang có mặt trong top 10. Đó là ông Mahmud Kamani, giám đốc trang kinh doanh thời trang trực tuyến Boohoo.com và Julian Dukerton, chủ của thương hiệu Supergroup.

Hiếu Vân

No more articles