A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Nhà thiết kế Karl Lagerfeld vừa xuất bản tờ báo giấy mà ông miêu tả là “một ấn phẩm châm biếm” có tên The Karl Daily. Với lượng in 150.000 bản, The Karl Daily và sẽ được phát hành tại châu Âu và châu Á.

Ấn phẩm The Karl Daily của nhà thiết kế Karl Lagerfeld

Ấn phẩm The Karl Daily

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên tờ Woman’s Wear Daily, nhà thiết kế 81 tuổi chia sẻ: “Tôi là một tín đồ của báo giấy. Tôi không nhớ chính xác nhưng ai đó ở thế kỷ 18 từng nói: ‘Tôi đọc vì tôi không muốn nghĩ.’ Còn riêng tôi, đọc vì tôi thích đọc chứ không phải vì tôi không muốn nghĩ.”

Karl-Lagerfeld-autoportrait-

Karl Lagerfeld: nhà thiết kế huyền thoại ghét… selfie

Với những tờ tạp chí thời trang bóng bảy, ông nhận xét “đôi khi chúng quá dày và những tờ tạp chí đến tay bạn đọc trong những chiếc túi đựng thậm chí những chiếc hộp nặng trịch. Điều đó thật bất tiện. Tôi thích những cuốn sách hay những tờ báo mà tôi có thể đọc trên giường. Còn những cục gạch khổng lồ kia, tôi e có ngày chúng sẽ khiến tôi chết ngạt!” Nói về mạng xã hội, Lagerfeld thẳng thừng: “Thứ tôi ghét nhất trên đời là… selfie!”

Một trong những hình ảnh quảng cáo của tờ The Karl Daily

Một trong những hình ảnh quảng cáo của tờ The Karl Daily

Số đầu tiên của The Karl Daily vừa được phát hành hôm 20.10 tại Paris, London, Munich, Berlin, Amsterdam, Antwerp và Zurich. Tờ báo sẽ có những bài viết, những bức hình theo phong cách đường phố và những hình ảnh của biểu tượng KARL. Một phiên bản trực tuyến cũng sẽ sớm được đưa lên mạng.

Hiếu Vân

No more articles