LuxeVN – Đây là lời cảnh báo B&O dành cho các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với BeoPlay H6 như B&W P7, Sennheiser Momentum hay Bose QuietComfort 15.

3

Bên cạnh các phiên bản thường, Bang & Olufsen (B&O) cũng tung ra các phiên bản giới hạn với ba tùy chọn màu bao gồm: đồng hạt dẻ, xanh đá và ánh hồng. Phiên bản đặc biệt này được thiết kế bởi Jakob Wagner với cảm hứng từ cuộc sống về đêm ở New York, sự hối hả trong những ga điện ngầm London và những sàn catwalk cao cấp tại Paris. Sự kết hợp mềi mại, hài hòa giữa tông màu đất và sắc kim loại sáng bóng mang đến cho BeoPlay H6 một điểm nhấn thực sự ấn tượng.

4

Thiết kế của BeoPlay H6 rất đơn giản nhưng thể hiện được sự sang trọng với phần khung được làm từ aluminum siêu nhẹ bọc da cao cấp, cơ động, linh hoạt vừa với mọi dáng đầu. Phần chụp tai làm từ bọt biển nằm trong vỏ da mềm mại, có thể tự thay đổi kích cỡ để ôm khít vành tai, mặt sau ốp kim loại – cũng là aluminum siêu nhẹ, vừa trang trí vừa giúp cách âm và chống ồn tuyệt hảo. Bên cạnh ba màu đặc biệt còn có các màu đen, xám, xanh lá cây và bạc mờ.

2

Đặc biệt, chất lượng âm thanh của BeoPlay H6 rất xuất sắc so với chi phí đầu tư. Sử dụng củ loa toàn dải đặc chế đường kính 40mm mỗi bên, chiếc tai nghe này mang đến thứ âm thanh rất cân bằng ở ba dải, không hề xảy ra hiện tượng chồng lấn của tiếng bass lên tiếng mid, “gắt gỏng” ở tiếng treble. Âm thanh tổng thể rất sạch sẽ, chi tiết đến kinh ngạc, riêng dải trung lại khá ấm áp và tạo cảm giác khá quý phái.

Tuy nhiên, dải trầm của BeoPlay H6 không mạnh mẽ như B&W P7 hay Denon AH-D7100, nó khá tròn trịa, êm tai và được kiểm soát rất tốt. BeoPlay H6 phần nào cũng tạo ra được sân khấu âm thanh khá rộng rãi. Dây tín hiệu đi kèm có nút điều chỉnh âm lượng tương thích với iPhone, dùng jack 3,5mm rất dễ thay thế, đặc biệt, trên BeoPlay H6 còn một cổng xuất 3,5mm có thể kết nối với một chiếc tai nghe hoặc cặp loa khác.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế của B&O BeoPlay H6 

luxevn-beo-h6-14 luxevn-beo-h6-13 luxevn-beo-h6-12 luxevn-beo-h6-10 luxevn-beo-h6-9 luxevn-beo-h6-8 luxevn-beo-h6-5 luxevn-beo-h6-4 luxevn-beo-h6-2 luxevn-beo-h6-1

LuxeVN: Với mức giá 12 triệu đồng ở Việt Nam, BeoPlay H6 là một chiếc headphone đáng sở hữu bởi nó được chế tác công phu, cho chất lượng âm thanh xuất sắc và kiểu dáng thực sự độc đáo. Không phải nhà sản xuất tai nghe hàng đầu thế giới nhưng rõ ràng B&O đã tìm được một vị trí thích hợp của mình trong lòng khách hàng với BeoPlay H6 – sản phẩm thuộc nhóm dẫn đầu thị trường.

 

Minh Nguyễn

No more articles