A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Hẳn quý độc giả còn nhớ chúng tôi từng đưa tin về bộ sưu tập mới, với sự tham gia của 6 nghệ sĩ quốc tế, nhân dịp thương hiệu Pháp tròn 160 tuổi. Thiết kế thu hút sự chú ý nhất trong bộ sưu tập – bộ dụng cụ …đấm bốc do Karl Lagerfeld thực hiện, nay đã công bố giá bán.

Chỉ chế tác vỏn vẹn 25 bộ, mỗi bộ gồm một va li đứng – chứa các dụng cụ thể thao phục vụ môn quyền anh như bao cát, túi xách… có giá 69.000 bảng Anh (khoảng 2,3 tỉ đồng); một đôi găng đấm, giá 5.000 bảng Anh (khoảng 167 triệu đồng), Louis Vuitton cho biết, khách hàng có thể chỉ mua riêng găng đấm thôi cũng được.

LuxeVN-Boxing-Bag-LV-1 LuxeVN-Boxing-Bag-LV-2

Ý tưởng về dụng cụ thể thao xa xỉ thực ra đã được Karl ứng dụng cho BST của nhà Chanel (ván trượt tuyết, ván lướt sóng và tạ tay). Nhưng có vẻ như phải qua cú “áp-phe” với Louis Vuitton, thiết kế dạng này của ông mới thực sự gây chú ý rộng rãi. Bằng chứng là cựu vô địch quyền anh thế giới Ricky Hatton đã thốt lên trên Twitter rằng: “Thế giới này điên hết rồi.”, chú thích cho ảnh chụp bộ sưu tập dụng cụ quyền anh nhà Louis Vuitton.

LuxeVN-Ricky-Hatton-on-LV

Ảnh: Twitter

Quả thật, thế giới nói chung và ngành thời trang nói riêng luôn không thiếu những chuyện điên rồ. Nhưng điên hay tỉnh lắm khi cũng tùy vào góc nhìn của hoàn cảnh. LuxeVN chỉ biết chắc chắn một điều, nếu bạn đeo găng quyền anh Louis Vuitton mà đấm, thì cú đấm hẳn phải “nặng đô”, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Phương Chi
Ảnh: Louis Vuitton

No more articles