LuxeVN – Chuyện đời các siêu anh hùng như Người dơi, Người nhện hay Người sắt đã được kể lại qua hình ảnh rọi bóng rất ấn tượng và độc đáo.

super-heroes-past-present-by-khoa-ho-1

Đây là loạt tác phẩm của Hồ Khoa, chàng trai người Việt, hiện đang sống và làm việc tại California, Mĩ. Khoa cho biết, cảm hứng thực hiện series thiết kế này đến với anh từ câu nói của nhân vật Người dơi: “Hoàn cảnh không định nghĩa con người chúng ta mà chính là những gì chúng ta làm”.

Hồ Khoa đã sử dụng hình ảnh rọi bóng đơn giản dễ xem để kể câu chuyện của các siêu anh hùng. Những ai yêu thích truyện tranh đều có thể nhận ra các nhân vật được nhắc đến. Cái hay của series là đã kể được câu chuyện quá khứ của các siêu anh hùng và lý giải vì sao họ lựa chọn chiến đấu cho lẽ phải.

“Trong loạt poster này, tôi đi sâu vào nguồn gốc của các nhân vật, họ là ai trước khi trở thành siêu anh hùng? Điều đó nhắc nhớ rằng dù quá khứ có thất bại ra sao thì lựa chọn ngày hôm nay của chúng ta để tiến lên phía trước và trở nên tốt đẹp hơn mới là quan trọng” – Hồ Khoa.

super-heroes-past-present-by-khoa-ho-2 super-heroes-past-present-by-khoa-ho-6 super-heroes-past-present-by-khoa-ho-5 super-heroes-past-present-by-khoa-ho-4 super-heroes-past-present-by-khoa-ho-3Quý độc giả có thể xem thêm các tác phẩm khác của Khoa tại đây.

Xuân Đáo