LuxeVN – “Tôi gìn giữ vẻ đẹp” là cuộc thi được tổ chức giữa sự phối hợp của Tạp chí Đẹp và Davines Việt Nam dưới hình thức một cuộc thi làm phim và chụp ảnh về những con người, những dự án gìn giữ vẻ đẹp trong các lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, xã hội.

“Tôi gìn giữ vẻ đẹp” được tổ chức từ 15.7.2015 đến 30.9.2015 và là một phần trong tổng thể cuộc thi toàn cầu của Davines. Mỗi tác phẩm dự thi sẽ được thể hiện ở một trong hai hạng mục: phim hoặc ảnh (bộ ảnh) kể câu chuyện về Người gìn giữ vẻ đẹp. Những tác phẩm hay và ý nghĩa sẽ được giới thiệu trong triển lãm Davines Art Series Số 4 dự kiến được tổ chức vào tháng 10.2015.

Để khuyến khích các nhà làm phim, các tài năng nhiếp ảnh, Davines Việt Nam và Tạp chí Đẹp dành tặng ê-kíp làm phim/chụp ảnh kể câu chuyện Người gìn giữ vẻ đẹp hay và ý nghĩa nhất (giải xuất sắc nhất) mức giải thưởng có tổng trị giá 50 triệu đồng. Hệ thống giải thưởng được xác định dựa vào kết quả bình chọn của Ban giám khảo và Cộng đồng theo tiêu chí: 50% số điểm của Ban giám khảo và 50% số điểm theo bình chọn của Cộng đồng. Ban giám khảo bao gồm họa sĩ Lê Thiết Cương, nhà báo Lê Quốc Vinh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Người đạt giải xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự World Wide Hair Tour 2016, sự kiện trình diễn tóc hàng đầu của Davines tại nhà hát Kodak, Los Angeles, Mỹ.

Gia dinh nghe nhan Thanh - Nhan - Nguoi gin giu ve dep Gom Huong Canh - Nhiep anh gia Maika Elan

Gia đình nghệ nhân Thanh – Nhạn – Người giữ gìn vẻ đẹp gốm Hương Canh – NAG: Maika Elan

Nghe nhan Le Dinh Nghien - Nguoi gin giu ve dep dong tranh Hang Trong - Nhiep anh gia Viet Thanh

Nghệ nhân Lê Đình Nghiên – Người giữ gìn vẻ đẹp dòng tranh Hàng Trống – NAG: Việt Thanh

Print

Triển lãm Davines Art Series – NAG: Tuấn Đào

(2) Trien lam Davines Art Series - Nhiep anh gia Tuan Dao

Triển lãm Davines Art Series – NAG: Tuấn Đào

Print

Triển lãm Davines Art Series – NAG: Tuấn Đào

Print

Triển lãm Davines Art Series – NAG: Tuấn Đào

(5) Trien lam Davines Art Series - Nhiep anh gia Tuan Dao

Triển lãm Davines Art Series – NAG: Tuấn Đào

(6) Trien lam Davines Art Series - Nhiep anh gia Tuan Dao

Triển lãm Davines Art Series – NAG: Tuấn Đào

Logo Davines Art Series So 4 - Cuoc thi TOI GIN GIU VE DEP

Ông Nguyễn Anh Tú, Tổng giám đốc Davines Việt Nam chia sẻ: “Đem lại những giá trị đích thực cho cộng đồng, gìn giữ vẻ đẹp bền vững là sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi tổ chức Davines Art Series Số 4 – Cuộc thi TÔI GÌN GIỮ VẺ ĐẸP với mong muốn truyền cảm hứng về cái đẹp, khích lệ những người đam mê làm phim, yêu nghệ thuật nhiếp ảnh cùng tìm kiếm và tôn vinh Những người gìn giữ vẻ đẹp trong các lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, xã hội. Qua cuộc thi, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần tạo nên phong cách sống gìn giữ vẻ đẹp trong cộng đồng, để thế giới này ngày một tốt đẹp hơn.”