LuxeVN – Mùa hè năm nay Breitling tiếp tục đưa ra hàng loạt mẫu đồng hồ mới thuộc dòng Unitime của họ và mới nhất chính là mẫu đồng hồ phi công Transocean Unitime Pilot sử dụng bộ máy chronograph phức tạp Caliber B05.

Đồng hồ sử dụng bộ máy Caliber B05 mang đến cho người sử dụng khản năng điều chỉnh múi giờ một cách dễ dàng chưa từng thấy. Bộ máy này được thiết kế dựa trên bộ máy B01, nhưng đã được trang bị 2 đĩa quay được điều khiển bởi núm điều chỉnh.

B_Cover

Núm đầu tiên được dùng để chỉnh vị trí các thành phố (24 thành phố tượng trưng cho 24 múi giờ trên Thế giới) và các chỉ số khác, bao gồm cả lịch ngày ở vị trí 4 giờ 30 phút. Trong khi đó, núm điều chỉnh thứ 2 được dùng để điều chỉnh đĩa 24 giờ (bao bền ngoài mặt hiển thị giờ chính) cho phép người sử dụng có thể xem thời gian bất cứ nơi nào trên Thế giới trong nháy mắt. Núm điều chỉnh cuối cùng được dùng để bấm giờ với 3 mặt hiển thị phụ ở vị trí 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ.

B_2

Caliber B05 là bộ máy tự động lên dây với khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ, 56 hạt chân kính, 28.800 dao động/giờ. Vỏ đồng hồ Transocean Unitime Pilot có đường kính 46mm, có kiểu dáng và thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay phản lực cổ điển.

Breitling Transocean Unitime Pilot sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng 1.000 chiếc với phiên bản toàn bộ màu đen, một sự thay đổi đặc biệt so với phiên bản Transocean Chronograph Unitime. Ngoài ra, đồng hồ cũng sẽ có phiên bản bằng thép và vàng đỏ 18K với mặt đồng hồ màu xanh hoặc đen.

B_1

Phiên bản vỏ và dây đeo bằng thép của Breitling Transocean Unitime Pilot sẽ được bán với giá 11.200 USD (238 triệu đồng), với dây đeo bằng da sẽ là 10.715 USD (227,5 triệu đồng) và bằng da cá sấu là 11.090 USD (235,5 triệu đồng).

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Minh Toàn