Prove your humanity


LuxeVN – Cửa hàng rộng hơn 2.000 mét vuông của Victoria Beckham vừa mở cửa tại London. Không gian này là tác phẩm của nữ kiến trúc sư người Iran Farshid Moussavi.

Victoria-Beckham_London_store_4

Cửa hàng tập hợp tất cả các dòng thiết kế hiện tại của Victoria Beckham. Dưới bàn tay của kiến trúc sư Farshid Moussavi, không gian trưng bày tại số 36 phố Dover đi ngược với truyền thống của một cửa hiệu kinh doanh thời trang thông thường: không cửa kính trưng bày (windows display) hay các tủ nhiều ngăn để xếp quần áo.

Những mẫu thiết kế mới nhất được treo bằng dây xích sắt thả từ trần nhà xuống. Một mảng tường được kiến trúc sư dành riêng cho việc trình chiếu các bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu. Các tầng của cửa hàng xuyên suốt với nhau qua một dạng giếng trời, khách đứng ở tầng trên cùng có thể nhìn xuống sàn tầng trệt. Những bậc cầu thang bằng bê tông được để thô và xoa bóng.

VBDoverSt_2-800x533 VBDoverSt_4-800x533 VBDoverSt_5-800x533 VBDoverSt_6-800x533 Victoria-Beckham_London_store_1-800x533 Victoria-Beckham_London_store_2-800x533 Victoria-Beckham_London_store-800x533

Victoria Bekham nói: “Đây là lần đầu tiên công chúng chiêm ngưỡng các thiết kế theo cách nhìn của tôi. Tôi không muốn một cửa hàng thời trang truyền thống, tôi chỉ cần một cửa kính trong suốt và một cánh cửa trượt bê tông.” Về việc áp dụng thử nghiệm hình thức thanh toán bằng iPad cho khách mua hàng, cô chia sẻ: “Cách làm này giúp khách có thể đứng ở bất kỳ tầng nào của cửa hàng để thanh toán.”

Là một nhà thiết kế kiêm nội tướng trong gia đình, Victoria nói thêm: “Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm dẫn con vào mua sắm. Bọn trẻ có thể chờ mẹ trong một không gian rộng rãi. Tôi hi vọng mọi người sẽ vui khi đến đây. Có thể bạn không mua quần áo nhưng cứ vào ngắm nhìn thôi cũng đủ tuyệt rồi. Các bạn đã ủng hộ tôi suốt thời gian qua và tôi muốn các bạn thoải mái ở cửa hàng của tôi. Mua sắm là phải vui!”

Nếu không có thời gian đến London trải nghiệm, bạn cũng có thể tìm đến các thiết kế của Victoria Beckham tại Việt Nam thông qua hệ thống phân phối của thương hiệu LUALA.

Bài: Phương Chi
Ảnh: Victoria Beckham

No more articles