A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Lần đầu tiên trong lịch sử nhà mốt Burberry, chương trình “Art of the Trench” diễn ra liên tiếp tại 3 thành phố châu Á. Sự kiện không chỉ đánh dấu tiềm năng của thị trường rộng lớn này mà còn hứa hẹn những lần ghé thăm tiếp theo ở các nước trong khu vực.

Chuỗi chương trình Art of the Trench được khởi xướng bởi Burberry vào tháng 11.2009. Người tham gia tương tác trực tiếp bằng cách chia sẻ những hình ảnh chụp chân dung trong trang phục là những chiếc áo khoác tren-cốt (trench coat) “quốc hồn quốc túy” của nhà mốt Burberry.

Xuyên suốt gần 6 năm hoạt động, hành trình Art of the Trench đã dừng chân tại rất nhiều miền đất trên thế giới, trải dài từ Châu Mỹ, Châu Âu như các thành phố Kiev, Istanbul, Paris, Chicago, các quốc gia Brazil và Ấn Độ, đến hai cửa ngõ quốc tế quan trọng của châu Á là Thượng Hải và Seoul.

luxevn-burberry-art-of-the-trench-1

Với mỗi lần ghé thăm, sự giao thoa về văn hóa Âu-Á mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách mời tham dự. Với vai trò đại sứ văn hóa của Vương Quốc Anh, hành trình Art of the Trench lần này đến với ba điểm sáng tại châu Á là Hồng Kông, Đài Loan và Thành Đô.

luxevn-burberry-art-of-the-trench-2

Điểm dừng chân đầu tiên của hành trình Art of the Trench tại Châu Á lần này là đất nước Đài Loan trù phú. Cũng chính tại đây 2 năm trước, nhà mốt danh tiếng Burberry chính thức khai trương cửa hiệu lớn nhất tại châu lục ở toà tháp Taipei 101 – đây cũng chính là địa điểm diễn ra đêm đầu tiên của chuỗi Art of the Trench lần này.

luxevn-burberry-art-of-the-trench-3

450 khách mời tham dự gồm những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giải trí và sáng tạo tại Đài Loan và Anh quốc

luxevn-burberry-art-of-the-trench-4

luxevn-burberry-art-of-the-trench-5

Nam ca sĩ Tony Wang – trưởng nhóm nhạc rock Miss Ko (ngoài cùng bên trái), người mẫu Suki Waterhouse – đại sứ thương hiệu Burberry (thứ hai từ phải sang) và nam diễn viên kiêm người mẫu Sunny Wang

Toàn bộ khách mời đã hòa mình vào không gian âm nhạc đậm chất Anh Quốc qua phần biểu diễn sử dụng nhạc cụ mộc của nghệ sĩ người Anh Dan Croll. Bên cạnh đó, khách tham dự sự kiện cũng có cơ hội nhìn ngắm những bức ảnh trong chiếc dịch Art of the Trench toàn cầu trên các màn hình cảm ứng lớn được bố trí trong cửa hiệu.

luxevn-burberry-art-of-the-trench-6 luxevn-burberry-art-of-the-trench-7

Tiếp sau Đài Loan, hành trình Art of the Trench đã cập bến xứ Cảng Thơm. Diễn ra ngay tại cửa hiệu của Burberry trong tòa nhà Pacific Place. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên là cũng cách đây 2 năm, nhà thiết kế Christopher Bailey và người mẫu Rosie Hungtington-Whiteley, đại sứ thương hiệu Burberry, cùng có mặt tại Hồng Kông nhân dịp khai trương cửa hiệu này.

luxevn-burberry-art-of-the-trench-8 luxevn-burberry-art-of-the-trench-9

Sự kiện tại Hồng Kông có sự góp mặt của 350 khách mời gồm những tên tuổi lừng danh trong làng giải trí Hồng Kông như diễn viên kiêm ca sĩ Joey Yung, nam diễn viên, ca sĩ kiêm đạo diễn Stephen Fung, diễn viên Hilary Tsui, ca sĩ Wyman Wong – thành viên nhóm nhạc Hồng Kông “at17”.

luxevn-burberry-art-of-the-trench-10

Joey Yung vừa trở về từ London sau khi tham dự buổi trình diễn Burberry Prorsum Nữ Xuân Hè 2015

Cuộc sống bản địa đa màu sắc của xứ Cảng Thơm được phản ánh chân thực qua từng khuôn hình sống động do nhiếp ảnh gia Wing Shya thực hiện. Người mẫu là 30 nhân vật có tầm ảnh hưởng trong làng giải trí Hồng Kông, mặc chiếc áo trench trứ danh, tản bộ trên những khu phố nhỏ.

luxevn-burberry-art-of-the-trench-11

Điểm dừng chân cuối cùng của hành trình Art of the Trench tại Châu Á lần này là thành phố Thành Đô sôi động. LuxeVN sẽ chuyển đến quý độc giả những hình ảnh mới nhất của sự kiện này trong thời gian tới.

Bài: Thanhhuysing
Ảnh: Burberry

No more articles