LuxeVN – Studio thiết kế đến từ Hà Lan mang tên OS ∆ OOS vừa ra mắt sản phẩm gương màu chồng lớp Repeated mirror đem lại hiệu ứng sử dụng bất ngờ với những không gian nội thất khác nhau.

Repeated mirror là những tấm gương có màu sắc và hình khối khác nhau được xếp chồng lên nhau tạo thành hiệu ứng đặc biệt khi hình ảnh phản chiếu vào. Mặt khác, với thiết kế như vậy, tấm gương không khác một tác phẩm nghệ thuật độc đáo khi treo trên những mảng tường trống.

Repeated mirror không chỉ tạo nên hiệu ứng phản chiếu hình ảnh độc đáo mà còn có thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật nội thất.

Bí quyết tạo nên hình ảnh phản chiếu khác biệt trên tấm gương này là bởi mặt sau gương được tráng đồng cộng hưởng với các lớp màu của tấm kính sử dụng làm gương.

Sản phẩm của OS ∆ OOS có hai thiết kế No.1 và No.2 với cách xếp lớp và màu sắc khác nhau. Nếu như No.1 ươm đầy vẻ mơ mộng, dịu dàng thì No.2 lại táo bạo và cá tính với nước màu đậm hơn. Các đường cắt của gương tưởng chừng phóng túng nhưng thực ra có sự tính toán tinh tế tạo nên cảm giác mềm mại, uốn lượn của tấm gương cũng như cho phép người sử dụng tuỳ biến khi đặt sản phẩm vào không gian nội thất.

Repeated mirror có thể đặt vào nhiều không gian nội thất khác nhau.