Trung tuần tháng 9 vừa qua. triển lãm TimeCrafters tổ chức tại Park Avenue Armory (Manhatttan, New York, Hoa Kỳ) đã đem tới cho giới đam mê đồng hồ những bộ sưu tập độc đáo và hiếm có.

Tại triển lãm lần này, hãng sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ Girard-Perregaux (thuộc tập đoàn PPR) đã giới thiệu đồng hồ phiên bản giới hạn DLC Titanium Bi-Axial Tourbillon và tổ chức một buổi hội thảo nhỏ, nơi các vị khách được mời lắp ráp đồng hồ cho riêng mình.

Đồng hồ phiên bản giới hạn DLC Titanium Bi-Axial Tourbillon

Đồng hồ Mikrotourbillon S

Hãng Chopard cũng đem tới triển lãm bộ sưu tập đồng hồ L.U.C mới nhất của họ, còn Audemars Piguet thì lại giới thiệu đồng hồ Royal Oak Jumbo để kỷ niệm 40 năm năm ra mắt chiếc đồng hồ thể thao Royal Oak đầu tiên. TAG Heuer đã lựa chọn triển lãm TimeCrafters 2012 là nơi giới thiệu chiếc đồng hồ “tourbillon đôi” phiên bản giới hạn Mikrotourbillon S.

Khu vực giới thiệu của Van Cleef & Arperls

Khu vực giới thiệu của Harry Winston

A. Lange & Sohne đem tới TimeCrafters mẫu đồng hồ mới nhất – được thiết kế lại theo dòng đồng hồ Datograph nổi tiếng của hãng. Breguet cũng cho ra mắt đồng hồ tourbillon mới Breguet Tradition 7047BR. Riêng Hublot giới thiệu nhiều mẫu đồng hồ mới của mình như: Hublot King Power Unico GMT, Big Bang Ferrari Magic Gold và Hublot Classic Fusion Extra-Thin Skeleton.

Đồng hồ Hublot King Power Unico GMT

Hublot Big Bang Ferrari Magic Gold

Hublot Classic Fusion Extra-Thin Skeleton

Đồng hồ Seamaster Planet Ocean Chronograph Ceragold của Omega

Bulgari Octo

Thương hiệu Ý, Bulgari trưng bày tại triển lãm TimeCrafters 2012 chiếc đồng hồ mới nhất của họ Bulgari Octo, mẫu đồng hồ vừa được giới thiệu tại Roma hè vừa qua. Harry Winston đem tới cho khách hàng cơ hội hiếm hoi được gặp gỡ Emmanuel Bouchet – người thiết kế chiếc đồng hồ tuyệt vời Opus 12.

Cũng tại đây, Harry Winston đã cho ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn Ocean Sport Chronograph Limited Edition. Ngoài ra, tại triển lãm năm nay cũng còn rất nhiều các nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng khác tham dự.

Đồng hồ Opus 12

Mẫu đồng hồ mới nhất được thiết kế lại Datograph của A. Lange & Sohne

Theo NDHMoney.vn

No more articles