LuxeVN – Là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng tai nghe vừa ra mắt mang tên Music Maniac của Denon, AH-D7100 chỉ dành cho các audiophile.

Riêng việc kết hợp chất liệu đã đủ nói lên đẳng cấp của AH-D7100. Khung và vành làm từ sợi thủy tinh và nhựa cao cấp, rất nhẹ, có độ đàn hồi cao, lại chống rung hiệu quả. Lớp vỏ của phần chụp tai làm từ gỗ gụ châu Phi với màu nâu bóng sang trọng. Miếng đệm tai rất dày được may từ da, bên trong là xốp bọt biển, giúp tự tạo hình theo dáng tai người đeo.

AH-D7100 đã nhận được nhiều lời khen tặng của các chuyên gia công nghệ ngay sau khi xuất hiện

AH-D7100 rất nhẹ, chỉ có 380g. Không những vậy, kiểu thiết kế của nó còn giúp cân bằng trọng lực giữa đầu và tai, cách âm cực tốt, giúp mang lại thứ âm thanh sạch sẽ nhất. Hai loa toàn dải có đường kính 5cm được chế tạo theo công nghệ mới, dùng màng sợi nano mịn, không có gân loa, để dải trầm xuống được sâu hơn mà vẫn đảm bảo tốc độ. Với AH-D7100, người dùng có thể nghe nhạc cả tiếng đồng hồ mà không mệt mỏi.

Có tới 2 bộ dây đi kèm với AH-D7100, phục vụ cho nhu cầu nghe tại gia cũng như khi tạo ra sự tiện lợi nhất di chuyển

Dây dẫn cũng là một vấn đề hết sức quan trọng với các tai nghe hi-end, và Denon đã đảm bảo 2 cặp dây đi kèm AH-D7100 đều là loại có chất lượng rất cao, chống xoắn, được bọc giáp chống nhiễu. Cặp dây thứ nhất dài 3,5m, không có nút điều khiển, dùng để nghe ở nhà qua ampli, đầu CD có volume, iPod. Cặp dây thứ hai dài 1m, có nút điều khiển, micro, dùng khi đi ra ngoài và hoàn toàn tương thích với iPhone hay điện thoại Android.

Cặp loa toàn dải đường kính 5cm được thiết kế theo cộng nghệ mới, cho âm thanh sống động và mạnh mẽ hơn

Kết nối với các ampli cao cấp, AH-D7100 đã tái tạo lại thứ âm thanh thật mê hồn: cân bằng, mềm mại, có độ chi tiết cao. Dải trầm đặc biệt xuất sắc với những tiếng bass tròn trịa, uy lực. Dải trung, dải cao trong trẻo, tươi sáng, đúng kiểu đặc trưng của Denon.

Phần chụp tai bằng bọt biển bọc da cao cấp không những cách âm tốt mà còn mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng

AH-D7100 cũng giúp âm thanh từ các thiết bị di động trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn rất nhiều, dù nguồn âm chỉ là nhạc nén MP3. Denon đã phát triển một phần mềm riêng dành cho AH-D7100 khi sử dụng với iDevice và smartphone Android, giúp người dùng tự điều chỉnh chế độ âm thanh theo sở thích.

Ah-D7100 hướng trực tiếp đến nhóm khách hàng là các audiophile chịu chơi

Giá xuất xưởng của AH-D7100 là 1.200 USD (khoảng 24 triệu đồng). Chiếc tai nghe này sẽ sớm được bán tại Việt Nam với giá dự kiến khoảng trên 27 triệu đồng.

LuxeVN: Giá đắt, nhưng Denon AH-D7100 mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, và làm hài lòng ngay cả các audiophile khó tính. Một chiếc tai nghe ở đẳng cấp vượt trội so với hầu hết đối thủ khác trên thị trường.

Hoàng Cương