LuxeVN – Chỉ còn vài tháng nữa là sự kiện Only Watch sẽ chính thức diễn ra, nhưng ngay thời điểm này chúng ta đã có thể chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ mới và tinh tế tới từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng sẽ góp mặt. Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ trong số đó.

Piaget

Mẫu đồng hồ mà Piaget sẽ mang tới sự kiện từ thiện Only Watch năm nay chính là Piaget Altiplano Automatic 38mm Skeleton. Đây cũng là mẫu đồng hồ mỏng nhất thế giới (5,34mm).

1 2 3

 Chiếc đồng hồ này có vỏ được làm bằng vàng trắng 18K, đường kính 38mm và cả 2 mặt đồng hồ đều có thể chiêm ngưỡng rõ hoạt động của máy đồng hồ. Altiplano Automatic 38mm Skeleton sử dụng bộ máy tự động lên dây siêu mỏng Piaget 1200S (2,40mm) 26 hạt chân kính, 21.600 dao động/giờ và dự trữ năng lượng trong 44 giờ.

Vacheron Constantin

Vacheron Constantin cũng là một trong những thương hiệu sẽ mang đến sự kiện Only Watch mẫu đồng hồ đặc biệt và độc nhất, Patrimony Traditionnelle WorldTime.

4

Mẫu đồng hồ này được thiết kế giống với phiên bản 2011 với mặt hiển thị có thể theo dõi tất cả 37 múi giờ. Vỏ đồng hồ được làm bằng platin, mặt đồng hồ bằng men cloisonné với 2 màu đỏ và trắng thể hiện 24 giờ ngày/đêm. Patrimony Traditionnelle WorldTime có đường kính 42,5mm, hoạt động bằng bộ máy caliber 2460WT, dự trữ năng lượng trong 40 giờ, mặt sau trong suốt và có khắc dòng chữ “Only Watch 2013, Pièce unique”.

5

Trong khi đó, mặt trước của đồng hồ được tráng men bởi nghệ nhân tráng men nổi tiếng Anita Porchet. Ngoài ra, đồng hồ còn được đính 1 viên kim cương cắt kiểu round-cut ở vị trí thành phố Monaco ở bản đồ trung tâm đồng hồ.

Hublot

Đến với sự kiện Only Watch năm nay, Hublot sẽ trình làng tới khách hàng đồng hồ Red’n’Black Skeleton Tourbillon. Đây là mẫu đồng hồ có vỏ được làm bằng gốm màu đen, đường kính 45mm, có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m.

6

Cả 2 mặt của đồng hồ đều được làm bằng sapphire chống lóa với mặt sau trong suốt. Núm đồng hồ cũng được làm bằng gốm đen với logo Hublot ở trên đỉnh. Đồng hồ sử dụng bộ máy tourbillon lên dây bằng tay MHUB6010.H1.1, 155 bộ phận, 19 hạt chân kính, dự trữ năng lượng trong 120 giờ. Dây đeo đồng hồ được làm bằng da cá sấu với khóa bằng thép PVD màu đen.

7

Harry Winston

Harry Winston sẽ trình làng đồng hồ phiên bản đặc biệt Midnight Big Date nằm trong bộ sưu tập tinh tế Midnight Collection. Đồng hồ có vỏ được làm bằng vàng đỏ 18K, kích thước 42 x 10,2mm, cả 2 mặt đều được làm bằng sapphire và chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m.

8

Midnight Big Date sử dụng bộ máy được sản xuất ngay tại hãng caliber HW1018, 35 hạt chân kính, 28.800 dao động/giờ và dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Mặt trước đồng hồ có màu đen và được đính một viên kim cương cắt kiểu emerald-cut ở vị trí 12 giờ.

Không chỉ vậy, ở mặt hiển thị phụ chỉ lịch ngày, ngay trên đỉnh đồng hồ còn được đính một viên kim cương màu hồng cắt kiểu brilliant-cut đầy rực rỡ. Đồng hồ có dây đeo được làm bằng da cá sấu với khóa bằng vàng đỏ 18K.

Frédérique Constant

9

Lady Automatic Double Heart Beat chính là mẫu đồng hồ dành cho phái đẹp mà Frédérique Constant sẽ đem tới sự kiện Only Watch năm nay. Đồng hồ có vỏ được làm bằng vàng đỏ 18K và được đính kim cương xung quanh. Mặt sau của đồng hồ được khắc dấu “Only Watch 2013”.

10

Lady Automatic Double Heart Beat được đi kèm với hộp quà tặng bằng da đặc biệt và 3 phụ kiện trang sức phù hợp với đồng hồ bao gồm mặt dây chuyền, vòng tay và hoa tai.

11

Minh Toàn|Theo Ablogtowatch|Ablogtoread