one × 4 =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Vừa qua, MB&F đã cho ra mắt mẫu đồng hồ HMX để kỷ niệm 10 năm thành lập của hãng với thiết kế khá giống với người đàn anh HM5 được ra mắt vào năm 2012.

MB-F-HMX-Watch-14

Mặt sau của đồng hồ được khắc một dòng chữ nói lên tất cả những gì mà MB&F hướng tới – ít nhất là trong con mắt của Max Busser, nhà sáng lập của MB&F. “A Creative Adult is a Child who Survived” diễn tả những nỗi niềm đằng sau việc phát triển một thương hiệu bắt đầu không phải để bán “đồng hồ” mà là để tạo ra những “tác phẩm” nghệ thuật. Sau hơn 10, MB&F vẫn làm tốt công việc của mình: tạo nên những “tác phẩm” nghệ thuật “nắm giữ” thời gian.

MB-F-HMX-Watch-11

Cũng giống như người tiền nhiệm HM5, đồng hồ có thiết kế mặt hiển thị thời gian không phải ở mặt trên mà là ở cạnh bên của đồng hồ. Ý tưởng thiết kế này giúp những người lái xe có thể xem giờ dễ dàng mà không cần bỏ tay khỏi tay lái. MB&F HMX được coi như là mẫu đồng hồ hoàn hảo kết hợp giữa HM5 và HM4, giữa dòng đồng hồ thể thao và dòng swoopy.

MB-F-HMX-Watch-13

MB-F-HMX-Watch-8

MB-F-HMX-Watch-7

MB-F-HMX-Watch-5

Đồng hồ có vỏ được làm từ thép và titan với mặt kính bằng sapphire trong suốt ở mặt trên để xem các “khoang động cơ” của bộ máy hoạt động. HMX hiển thị thời gian thông qua 2 đĩa riêng biệt chỉ giờ và phút. Đồng hồ sử dụng bộ máy tự động Swiss Sellita được điều chỉnh lại với hệ thống mô-đun đĩa của hãng. HMX cũng có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

MB-F-HMX-Watch-15

MB-F-HMX-Watch-2

Phiên bản đặc biệt này sẽ được bán với giá 30.000 USD (khoảng 654 triệu đồng) và đây có lẽ là mẫu đồng hồ đeo tay ít tốn kém nhất mà MB&F từng cho ra mắt. Tất nhiên, một số sản phẩm khác của hãng như MB&F MusicMachine có giá thấp hơn, nhưng nó không dùng để xem giờ hoặc đeo trên tay. Đặc biệt, đồng hồ có tới 4 phiên bản màu khác nhau những mỗi màu sẽ chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 20 chiếc. Tất cả những phiên bản màu của đồng hồ cũng đều được lấy cảm hứng từ xe đua bao gồm: Lotus màu đen, British racing màu xanh lá cây, Bugatti màu xanh dương và tất nhiên là Ferrari màu đỏ (hay chính xác hơn là Rosso Corsa).

MB-F-HMX-Watch-17

MB-F-HMX-Watch-4

Minh Toàn

No more articles