LuxeVN – Vừa qua, Jaeger-LeCoultre đã giới thiệu tới khách hãng mẫu đồng hồ Master Grande Tradition Grande Complication hoàn toàn mới với phong cách độc đáo, kết hợp những chức năng truyền thống với vẻ ngoài hiện đại.

Master Grande Tradition Grande Complication là mẫu đồng hồ sáng tạo với 3 chức năng: điểm chuông tới phút (minute repeater), flying tourbillon và lịch thiên văn. Chính sự kết hợp của 3 chức năng này giúp cho đồng hồ đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Master-Grande-Tradition-Grande-Complication_1

Trung tâm mặt hiển thị đồng hồ nổi bật với bản đồ các chòm sao trên bầu trời khi  quan sát tại bắc bán cầu và flying tourbillon ở vị trí 4 giờ. Bao quanh bản đồ là mặt hiển thị giờ dạng 24 giờ với một chiếc kim đặc biệt hình mặt trời, kèm theo là lịch tháng xen kẽ với các biểu tượng cung hoàng đạo. Độ chính xác của toàn bộ các chức năng được đảm bảo bởi flying tourbillon với bộ thoát silicon công nghệ cao được đặt trong lồng titan siêu nhẹ.

Master-Grande-Tradition-Grande-Complication_2

Đồng hồ sử dụng bộ máy lên dây bằng tay Calibre 945, 49 hạt chân kính, 28.800 dao động/giờ và dự trữ năng lượng trong 48 giờ (2 ngày). Master Grande Tradition Grande Complication có vỏ được làm bằng vàng trắng 18K, đường kính 46,7mm, và toàn bộ đồng hồ được đính tổng cộng 64 viên sapphire, 294 viên kim cương (tất cả tổng cộng gần 20,7 carat).

Đồng hồ có dây đeo được làm bằng da cá sấu màu xanh da trời với khóa bằng vàng trắng 18K. Master Grande Tradition Grande Complication sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng là 8 chiếc và có giá bán lẻ là 365.000 EUR (gần 10,4 tỷ đồng).

Master-Grande-Tradition-Grande-Complication_3

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Minh Toàn