LuxeVN – SpidoLite II Titanium Blue là 1 trong 3 đồng hồ phiên bản đặc biệt của dòng đồng hồ SpidoLite II được Linde Werdelin cho ra mắt mới đây.

SpidoLite II Titanium Blue có thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc xe Công thức 1, vỏ được làm từ titanium, kích thước 44 x 46 x 15mm, có thể chịu áp lực nước dưới độ sâu 100m.

Đồng hồ hoạt động dựa trên bộ máy tự động LW 04 của Concepto, bộ máy được Concepto làm độc quyền cho Linde Werdelin, 28.800 dao động/giờ, dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

Một điểm nhấn khác của SpidoLite II Titanium Blue là mặt đồng hồ có màu xanh đậm tưởng phản với những chi tiết nhỏ (mặt số) màu da cam. Cả 2 mặt của đồng hồ được làm bằng sapphire chống lóa, mặt sau được làm trong suốt.

Ngoài mặt hiển thị giờ chính, SpidoLite II Titanium Blue còn có một mặt hiển thị nhỏ chỉ giây ở vị trí 9 giờ. SpidoLite II Titanium Blue sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng 75 chiếc với giá mỗi chiếc là 11.000 USD (229 triệu đồng).

Hiện Linde Werdelin chưa có đại lý chính thức tại Việt Nam, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của đồng hồ Spido Lite II Titanium Blue tại đây.

LuxeVN: Chiếc đồng hồ này đã được cải tiến một số chức năng, tạo nên sự khác biệt so với những đồng hồ khác cùng nằm trong series như: núm đồng hồ dễ điều chỉnh và dễ sử dụng hơn… Không chỉ vậy, những chiếc xe Công thức 1 tiếp tục là nguồn cảm hứng bất tận dành cho các nhà sản xuất đồng hồ, đặc biệt là Linde Werdelin khi họ cho ra mắt 3 phiên bản đồng hồ khác nhau lấy cảm hứng từ những chiếc xe F1.

Minh Toàn