A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Câu lạc bộ bóng đá Anh rất được yêu mến tại Việt Nam, Arsenal, mới đây đã bổ sung vào trang phục thành viên đội bóng hai mẫu đồng hồ đến từ nhà sản xuất Thụy Sĩ Jean Richard.

Cả hai mẫu đồng hồ thể thao này được thửa riêng cho đội bóng thành London dựa trên thiết kế gốc của hai dòng Jean Richard Aeroscope và Terrascope. Giám đốc Điều hành hãng, ông Bruno Grande, đã xuất hiện trên sân tập của các “pháo thủ” (biệt danh của Arsenal) hôm thứ Ba tuần trước, 2.10, để giới thiệu và đích thân trao cho các cầu thủ thuộc đội hình 1 những chiếc đồng hồ mới.

luxevn-Bruno-Grande-and-Arsenal-FC-players

Ông Bruno Grande chụp ảnh cùng các “pháo thủ” (từ trái sang): Kieran Gibbs, Mathieu Flamini và Per Mertesacker

Jean Richard Aeroscope và Terrascope phiên bản Arsenal sẽ được các cầu thủ diện cùng những bộ suit của Lanvin – nhà tài trợ trang phục của câu lạc bộ, trước mỗi trận đấu và khi xuất hiện tại các sự kiện truyền thông.

Mẫu Terrascope Arsenal F.C. sử dụng máy đồng hồ tự động lên dây JR60, tần số dao động 28.800/giờ, 26 hạt chân kính, dự trữ năng lượng tối thiểu 38 tiếng. Bộ vỏ bằng thép không gỉ đánh bóng, mặt số mạ niken (kền) đen, các mốc chỉ giờ điểm dạ quang đỏ, mặt kính bằng sapphire chống lóa. Terrascope Arsenal F.C. có dây đeo cao su dẻo màu đen và khóa bằng sắt không gỉ.

luxevn-jean-richard-terrascope-arsfc

Terrascope Arsenal F.C.

Mẫu Aeroscope Arsenal F.C. Limited Edition, sản xuất giới hạn 250 chiếc, sử dụng máy đồng hồ tự động lên dây JR66, tần số dao động 28.800/giờ, 43 hạt chân kính, dữ trữ năng lượng tối thiểu 42 tiếng. Đồng hồ có chức năng Chronograph và mặt hiển thị phụ đếm giây ở vị trí 3 giờ. Bộ vỏ của Aeroscope Arsenal F.C. LE làm bằng titanium, tráng phủ kim cương nhân tạo. Mặt số màu đỏ có họa tiết tổ ong, các mốc chỉ giờ dùng số Ả-rập màu đen, mặt kính sapphire chống lóa. Aeroscope Arsenal F.C. LE có dây đeo cao su dẻo màu đen và khóa dây titanium tráng kim cương nhân tạo, tương tự thân vỏ.

luxevn-jean-richard-aeroscope-arsfc

Aeroscope Arsenal F.C. Limited Edition

Cả hai mẫu đồng hồ đều chạm logo của Arsenal trên mặt số và có khả năng kháng nước ở độ sâu 10ATM (100 mét). Giá bán của Terrascope Arsenal F.C. vào khoảng 75 triệu đồng (chưa thuế). Còn giá bán của Aeroscope Arsenal F.C. Limited Edition tất nhiên là đắt hơn, vào khoảng 142 triệu đồng (chưa thuế).

Hiện Jean Richard chưa chính thức có mặt tại Việt Nam. Do đó, người hâm mộ Arsenal muốn đeo đồng hồ giống các cầu thủ yêu quý sẽ phải bay sang Bangkok, Singapore hoặc Trung Quốc.

Arsenal Training Session

Các cầu thủ Arsenal đeo những chiếc đồng hồ mới. Từ trái qua: Oxlade Chamberlain, Wojciech Szczesny và Kieran Gibbs

Bài: Phương Chi
Ảnh: Jean Richard

No more articles