Chiếc Reverso độc bản là sản phẩm Jaeger Le Coultre ra mắt nhân dịp sinh nhật 80 của hãng. Sản phẩm này có hình ảnh đặc biệt do nhà sản xuất hoạt hình nổi tiếng Philippe Chappuis (Zep) vẽ.

Trong nhiều năm Jaeger LeCoultre nổi tiếng trong ngành đồng hồ với các sản phẩm cao cấp có phủ men. Và sản phẩm mới nhất của hộ có tráng men bằng vàng hồng trên thân vỏ với mặt đồng hồ là nhân vật hoạt hình màu nổi tiếng của Zep mang tên Titeuf. Hình vẽ trên mặt đồng hồ có sự tương phản với màu nâu của nền.

Ở mặt sau của đồng hồ cũng có hình Titeuf được khắc tay và hoàn thiện thủ công. Phía trên là logo và tên hãng đồng hồ nổi tiếng, phía dưới là chữ Z viết tắt của Zep – biệt danh của Philippe Chappuis.

Zep phát biểu về chiếc Reverso “Tôi luôn luôn có cảm hứng với những chi tiết nhỏ xíu và mỹ học trên các bộ máy cơ khí của đồng hồ. Ý tưởng vẽ nhân vật Titeuf trên chiếc Reverso và các thành phần của nó rất phức tạp và tinh tế với tôi. Nó cũng làm tôi nhớ lại bộ phim “Thời đại tân kỳ” của Charlot. Tôi hy vọng nhân vật của tôi không cản trở danh tiếng huyền thoại của chiếc Reverso”.

Chiếc đồng hồ độc bản này sẽ được Jaeger LeCoultre bán đấu giá tại Paris sau đó số tiền thu được sẽ được chuyển cho tổ chức từ thiện của Monaco chuyên giúp đỡ những bệnh nhân bị chứng loạn dưỡng Duckenne.

Tham khảo trực tiếp tại đây.