A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Ngay khi chiếc Policromia đầu tiên ra mắt tại Baselworld 2016, các tạp chí chuyên ngành nghệ thuật như The National hay tạp chí thời trang Vogue đã đánh giá đây là mẫu đồng hồ nữ xuất sắc nhất.

Policromia Gold Diamonds Baguettes

Fendi Timepieces vừa giới thiệu Policromia với 2 phiên bản độc bản (one-of-a kind) với mức độ cá nhân hoá cho người sở hữu lên tới 15 cấp độ. Nghĩa là chủ nhân của chiếc đồng hồ có thể lựa chọn phối hợp không giới hạn các kiểu màu sắc, chất liệu để cùng với những nghệ nhân chế tác đồng hồ của Fendi hoàn thiện chiếc đồng hồ độc bản một cách ưng ý nhất.

Policromia Gold Diamonds Baguettes

Policromia One-of-a-kind có hai kích thước 33mm và 38mm, đính kim cương được cắt kiểu baguette và brillant với những chất liệu đặc biệt trong nghệ thuật trang sức đỉnh cao (haute-joaillerie) như kim cương, đá sapphire, ngọc lục bảo, vàng trắng, xà cừ, đá lapis xanh dương hoặc malachite xanh lá… Việc chế tác và sắp xếp các chất liệu với ý đồ tạo nên các mảng chuyển màu tinh tế, cùng cấu trúc bất đối xứng giữa các tầng chất liệu quý hiếm để phơi bày một hiệu ứng 3D bóng đổ độc đáo.

Policromia Gold Diamonds Baguettes

Những sáng tạo trên chất liệu cùng cấu trúc tầng cùng thiết kế mang đậm tính hình học cũng là một sự gợi nhớ tới Rome với hình elip của mặt số chính là quy hoạch đặc trưng của những con đường La Mã. Bề mặt đồng hồ với các tầng kinh cương, đính đá đan xen gần như kiến trúng của toà nhà Palazzo Della Civiltà Italiana –  nới Fendi đặt trụ sở chính.

Policromia Gold Diamonds Baguettes

Ngoài sự tinh tế trên các chất liệu, cái tên của đồng hồ cũng là một sự sáng tạo. Đây là một cách chơi chữ ghép bởi hai từ Poly (nhiều) và khroma (màu sắc) trong tiếng Hy Lạp để tạo nên một từ ghép nhấn mạnh vào ý tưởng kết hợp đa dạng màu sắc qua đó đưa ra thông điệp ẩn dụ về vị nữ thần sắc đẹp.

Policromia Gold Diamonds Baguettes

Một điểm cũng đáng chú ý ở Fendi Policromia One-of-a-kind đối với giới sành sỏi: sản phẩm chính là sự kết hợp giữa Fendi Timepieces với nhà thiết kế trang sức lừng lẫy Delfina Delettrez Fendi. Cô là thế hệ thứ 4 của gia đình Fendi và là nhà thiết kế trang sức trẻ nhất có bộ sưu tập được chọn trưng bày vĩnh viễn tại bảo tàng Louvre, Paris.

Policromia Gold Diamonds Baguettes

Hiện Policromia đã có bán tại Việt Nam thông qua chuỗi của hàng Miluxe Boutique với mức giá khoảng 2,55 tỷ đồng (tương đương với giá thị trường nước ngoài).
No more articles