twelve − 4 =

A password will be e-mailed to you.

Nếu trước đây, Mobiado từng trình làng thiết bị di động, cùng thuộc dòng Professional 3 VG, mang tên một loài hoa: Dahlia, thì giờ đây cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa tiếp nối với thiết kế mới nhất mang cái tên lãng mạn: Fleur.

Mobiado Fleur mặt trước

Màu sắc sang trọng và tinh tế là điểm nổi bật của Mobiado Fleur

Chủ tịch Mobiado, ông Peter Bonac chia sẻ rằng Fleur chính là sự tôn vinh vẻ đẹp lãng mạn của cuộc sống. Như Victor Hugo từng nói “Cuộc sống là bông hoa và tình yêu là mật ngọt” – Chỉ cần có tình yêu, hoa cũng có thể nở bừng trên kim khí. Ngụ ý này được thể hiện rõ nét với những cánh hoa cúc bằng sapphire trên nắp pin điện thoại. Ở trung tâm các cánh hoa là nụ hoa bằng hồng ngọc. Hồng ngọc cũng đồng thời tạo thành các cánh bướm rập rờn như mời gọi quanh hoa.

Mobiado Fleur - góc máy

Điểm nhấn bốn góc máy bịt vàng càng tôn thêm các cánh hoa sapphire trắng

Bố cục trung tâm với các chi tiết hoa, bướm tinh giản, nối kết với nhau nhờ sắc độ và chất liệu quý, Fleur đem tới gu thưởng lãm cho người dùng tinh tế. Những quý bà, quý cô sành điệu nhưng sợ hãi phô trương. Toàn bộ 21 phím bấm của Mobiado Fleur được mài dũa đánh bóng thủ công từ hồng ngọc. Đó không chỉ là tinh thần xa xỉ đến từ một nhà chế tác cao cấp mà còn là DNA của thương hiệu Mobiado.

 Toàn bộ cánh hoa và bướm là sapphire và hồng ngọc. Fleur là tuyên ngôn kín đáo về đẳng cấp.

Toàn bộ cánh hoa và bướm là sapphire và hồng ngọc. Fleur là tuyên ngôn kín đáo về đẳng cấp.

Khái quát sự quyến rũ của tự nhiên chỉ với hình ảnh đơn giản là hoa và bướm, Mobiado đã nâng tầm các thiết kế của hãng. Không những kì công cao cấp ở chất liệu sử dụng mà còn đầy triết lý trên từng chi tiết. Đây chính là đặc trưng chỉ những thương hiệu đẳng cấp mới có.

0618

Mobiado Fleur trên tay là một vẻ đẹp không dễ gặp vì hãng chỉ chế tác 18 chiếc.

Trong khi tước vị hoa hậu ngày càng được tấn phong nhiều tới mức vinh dự này trở nên phổ biến thì với số lượng chế tác giới hạn chỉ 18 chiếc, Mobiado Fleur xứng đáng là “nữ hoàng sắc đẹp” thực thụ của thế giới di động. Một vẻ đẹp bạn không dễ bắt gặp và cũng chẳng dễ quên nếu đã trót nhìn.

Thông tin kỹ thuật:
– Thân máy được khắc từ hợp kim vỏ máy bay nguyên khối, phun hạt thủy tinh và xử lý anốt hóa phủ bề mặt.
– Ốc vít và các miếng đệm ở góc máy bằng vàng.
– Bàn phím hồng ngọc.
– Mặt trước máy ốp sapphire nguyên tấm.
– Nắp pin bằng sapphire và hồng ngọc.

No more articles