LuxeVN – Cũng như nhiều hãng xa xỉ khác, Cartier không thể rời mắt khỏi thị trường châu Á. Ngày 30.9 vừa qua, hãng này đã giới thiệu bộ đôi đồng hồ mới nhất: Rotonde de Cartier phiên bản giới hạn dành riêng cho thị trường Hồng Kông.

Phiên bản Rotonde de Cartier này mang đậm dấu ấn tinh thần Á Đông với số 8 – con số đem lại may mắn, tiền tài – được thể hiện bằng tiếng Trung ở vị trí 8 giờ. Các cửa hàng của Cartier ở Hồng Kông đã bắt đầu trưng bày Rotonde de Cartier với hai phiên bản: vàng hồng và vàng trắng.

Hai chiếc Rotonde de Cartier mới này có đường kính mặt đồng hồ 42mm, bộ chuyển động cơ khí caliber 9602 MC, mặt số hoa văn guilloché phủ bạc. Núm đồng hồ là đá sapphire mài khum cabochon kiểu cách tạo cho đồng hồ một vẻ đẹp trang nhã.

Phiên bản vàng hồng chỉ sản xuất vỏn vẹn 18 chiếc, với giá mỗi chiếc 23.000 USD (tương đương hơn 480 triệu đồng). Phiên bản vàng trắng sản xuất giới hạn 38 chiếc, với giá mỗi chiếc 24.700 USD (tương đương 516 triệu đồng). Xem thêm những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Rotonde de Cartier tại đây.

LuxeVN: Rotonde de Cartier phiên bản giới hạn dành cho thị trường Hồng Kông là một sản phẩm mang được tinh thần Á Đông trong thiết kế. Chiếc núm đồng hồ cabochon của phiên bản này có thể sẽ “gây mê” cho nhiều người.