LuxeVN – Dock iPod luxury giá vừa phải của Yamaha đã bỏ xa các đối thủ cạnh tranh về mặt thiết kế với chất lượng âm thanh được các chuyên gia đánh giá cao.

Trong khi các sản phẩm cùng loại của Denon, B&W, Focal, B&O còn chưa rời khỏi mặt bàn thì Restio đã được đứng trên chân kim loại đế hình bán nguyệt, mảnh mai, duyên dáng. Với thân hình chỉ có 9cm, bạn có thể đặt Restio sát tường, rất gọn gàng. Có 4 màu đen, bạc, tím, nõn chuối để lựa chọn. Một thiết bị audio phù hợp với mọi không gian.

Restio đã tạo được sự đột phá về kiểu dáng, giúp nó trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh

Cũng có thể tách Restio khỏi chân đế để treo lên tường (mua kèm giá đỡ chuyên dụng). Lớp ê-căng bằng nhôm không gỉ làm nổi bật hơn màn hình hiển thị lớn nằm chính giữa. Toàn bộ phím chức năng và dock iPod nằm ở phía trên đỉnh máy, cùng ổ CD theo kiểu nuốt đĩa. Restio cũng có cổng USB và AUX để giao tiếp với các nguồn phát ngoài.

Với thân hình mảnh dẻ chỉ 9cm, người dùng có thể treo Restio lên tường để tiết kiệm diện tích

Restio có tới 4 cặp loa 2 đường tiếng, được bố trí khéo léo để mang lại cho bạn cảm giác như âm thanh phát ra trên toàn bề mặt phía trước. Máy cũng có bộ Equalizer điện tử giúp điều chỉnh âm thanh phù hợp với thể loại âm nhạc và gu thưởng thức riêng.

Kiểu bố trí loa độc đáo giúp âm thanh phát ra trên toàn bề mặt phía trước của Restio. Có 4 màu để lựa chọn là đen, bạc, tím, nõn chuối

Màn hình phía trước không chỉ hiển thị thông tin về các ca khúc mà còn là đồng hồ, có thể tự động điều chỉnh độ sáng tối theo ánh sáng trong phòng. Chức năng báo thức rất đáng khen ngợi – ban đầu là chơi những bản nhạc bạn cài đặt sẵn, tiếp theo là những tiếng bíp bíp liên hồi cho tới khi bạn dậy hẳn. Một chiếc đồng hồ báo thức bạn không thể quẳng qua cửa sổ hay đơn giản là với tay để tắt đi.

Restio có thể phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau

Âm thanh của Restio được mô tả là sống động, mạnh mẽ với dải trầm chắc chắn có độ lan tỏa, dải cao sáng sủa, rõ nét, dải trung trong trẻo. Máy đáp ứng tốt cả những tiếng trống tốc độ và giọng hát thì như ở ngay trước mặt người nghe. Tay khiển gọn gàng và rất tiện lợi.


LuxeVN: Mức giá xuất xưởng 500 USD (khoảng 10 triệu đồng) được coi là khá hời để sở hữu một thiết bị audio hiện đại, thời trang với thiết kế độc đáo, khác lạ. Và âm thanh thì hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Hoàng Cương