LuxeVN – Trong nỗ lực tìm lại vị thế của mình trên thị trường đồng hồ sang trọng, TAG Heuer đã giới thiệu một loạt những mẫu đồng hồ mới trong đó có Monaco V4 Phantom tại triển lãm đồng hồ lớn nhất trong năm BaselWorld 2015.

tag-heuer-monaco-v4-phantom

Tiếp nối thành công đáng kinh ngạc của TAG Heuer Monaco V4 được ra mắt vào năm 2004, hãng sản xuất đồng hồ tới từ Thụy Sĩ đã giới thiệu tới khách hàng phiên bản nâng cấp Monaco V4 Phantom mới với vỏ được làm bằng chất liệu carbon đặc biệt. Đây là hợp chất carbon hoàn toàn mới có tên gọi Carbon Matrix Composite (CMC), và ngoài phần vỏ thì toàn bộ 7 cầu (bridge) của bộ máy hoạt động cũng được làm bằng CMC.

Tag-Heuer-Monaco-V4-Phantom-caseback

Bên cạnh đó, đồng hồ cũng nhẹ hơn do sử dụng chất liệu CMC ở hầu hết tất cả các bộ phận chính, đồng thời tạo cảm giác đồng hồ đang về lại đúng “bản chất” độc đáo vốn có của mình – được thiết kế lấy cảm hứng từ xe đua và động cơ. TAG Heuer Monaco V4 Phantom vẫn sử dụnng hệ thống dây cu-roa và bánh xe liên kết với nhau hoạt động theo sự vận động của người sử dụng. Các bộ phận này chuyển động chính xác 18.000 dao động/giờ để hiển thị thời gian một cách hoàn hảo nhất.

tag-heuer-monaco-v4-phantom-dial

Toàn bộ mặt hiển thị của đồng hồ có màu xám đậm và đen, chỉ có hạt chân kính (48 hạt ở bộ máy hoạt động) là có màu đỏ, với kim đồng hồ dược làm bằng titan phủ lớp siêu dạ quang SuperLuminova.

TAG Heuer Monaco V4 Phantom sẽ chỉ sản xuất 50 chiếc và mỗi chiếc sẽ được bán với giá 45.000 USD (967 triệu đồng).

Minh Toàn