twelve − five =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – BST trang sức Cartier ra mắt đầu năm nay tôn vinh thiết kế tối giản và vẻ đẹp tiềm ẩn năng lượng của những viên đá phong thuỷ, vốn được tin là có tác dụng tích cực tới người đeo.

LuxeVN_Amulette de Cartier_1

Từ xưa, những viên đá quý tự nhiên đã được con người khám phá, sưu tầm, đặt tên theo công dụng riêng. Được thổi vào những tâm sự và khát khao của con người, đá quý phong thuỷ sẽ đem lại may mắn cho người đeo, tiếp cho họ sức mạnh theo đuổi ước mơ.

LuxeVN_Amulette de Cartier_2

Bộ sưu tập (BST) “Amulette de Cartier” (nghĩa là “Bùa hộ mệnh Cartier”) tập hợp đá phong thủy quý đủ chủng loại và màu sắc, mỗi loại có một tác dụng và ý nghĩa riêng: Đá mắt mèo (opal), đá thiên thanh (lapis lazuli), đá lông công (malachite), đá thạch anh đỏ (carnelian), thạch anh xanh (chrysoprase), xà cừ (mother of pearl) và mã não (onyx).

LuxeVN_Amulette de Cartier_3
Bao lấy viên đá hình đồng xu là lớp vòng mỏng bằng vàng cao cấp. Mẫu trang sức được ví như chiếc chìa khoá mở ra các giá trị tốt đẹp, trong đó, viên đá tượng trưng cũng như ước mơ và hi vọng của người đeo.

LuxeVN_Amulette de Cartier_4

Nếu như đá mắt mèo (opal) màu hồng phấn tượng trưng cho hạnh phúc thì đá lông công (malachite) hứa hẹn đem lại may mắn và thành công. Đúng với sắc xanh dịu êm, đá thiên thanh (lapis lazuli) là biểu tượng của sự thanh thản, niềm tin và trí tuệ.

LuxeVN_Amulette de Cartier_5

Tiếp theo, đá thạch anh đỏ (carnelian) tượng trưng cho sức sống tràn trề, mạnh mẽ. Đá thạch anh xanh (chrysoprase) đem lại sự cân bằng và đủ đầy cho cuộc sống. Thay vào đó, đá xà cừ (mother of pearl) là lời hứa của sự bảo hộ và bình yên. Với sắc đen huyền bí, đá mã não (onyx) biểu trưng cho sự dũng cảm và tính kiên trung, bất khuất trước thử thách của cuộc sống.

LuxeVN_Amulette de Cartier_6

Với các mẫu trang sức gồm vòng cổ dài, dây chuyền, nhẫn và bông tai mặt đá, Amulette de Cartier là món quá ý nghĩa thương hiệu Cartier gửi tới phái đẹp ở mọi lứa tuổi.

Bài: Thảo Nguyễn
Ảnh: Cartier

No more articles