LuxeVN – Audemars Piguet, hãng sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ, mới đây đã kỷ niệm 40 năm ngày ra mắt bộ sưu tập đồng hồ sang trọng Royal Oak. Đồng thời, để kỷ niệm sự thành công của dòng đồng hồ Royal Oak Offshore, hãng đã giới thiệu đồng hồ phiên bản giới hạn Grande Complication Royal Oak Offshore Titane.

1-(4)

Grande Complication Royal Oak Offshore Titane có vỏ được làm bằng titan, đường kính 44mm, chịu áp lực nước dưới độ sâu 20m. Cả 2 mặt của đồng hồ được làm bằng sapphire chống lóa.

Mặt đồng hồ ngoài mặt hiển thị thời gian chính còn có 4 mặt hiển thị phụ: ở vị trí 3 giờ là mặt hiển thị phụ chỉ ngày trong tuần kết hợp với bấm phút (30 phút), vị trí 6 giờ là mặt hiển thị phụ chỉ tháng, vị trí 9 giờ là mặt hiển thị phụ chỉ giây kèm với hiển thị số ngày trong tháng, và cuối cùng vị trí 12 giờ là mặt hiển thị phụ hiển thị ngày đêm.

1-(3)

1

1-(2)

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

LuxeVN: Để hoàn thành chiếc đồng hồ đặc biệt này các nghệ nhân của Audemars Piguet đã phải bỏ ra một khoảng thời gian lên tới 700 giờ. Chính vì vậy mà Grande Complication Royal Oak Offshore Titane sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 03 chiếc, một con số sẽ khiến nhiều người cảm thấy nuối tiếc vì khó có cơ hội sở hữu nó.

Minh Toàn