LuxeVN – Hãng độ xe của Đức DMC vừa mới công bố gói nâng cấp cho mẫu xe “uy lực” nhất của Ferrari: Berlinetta F12. Chiếc xe không những thay đổi về phong cách mà còn nhận được một số nâng cấp hiệu suất quan trọng.

DMCF12Ferrari

Các chi tiết đáng chú ý trong gói độ của DMC có thể kể đến: Động cơ V12 6.2L hút khí tự nhiên nay công suất tăng từ 740 mã lực lên 764 mã lực nhờ hệ thống ống xả titanium tùy chỉnh mới. Sức mạnh mới đồng nghĩa với tốc độ tối đa tăng lên đến 350 km/h. Âm thanh đặc biệt phấn khích của siêu xe này thậm chí còn tốt hơn với các đường ống xả mới.

Bên ngoài, DMC áp dụng một gói thân vỏ hoàn toàn bằng sợi carbon, bao gồm cản trước mới, nắp ca pô bằng sợi carbon, mui xe mới và cặp cánh gió hai bên thân xe mở rộng. Cuối cùng là cánh gió sau kiểu 599XX kết hợp với bộ khuếch tán phía sau được thiết kế mới. Tất cả các bộ phận kết hợp với nhau hoàn hảo để làm tăng khí động lực. Hơn nữa, chúng giúp chiếc xe nhẹ hơn, do đó, chiếc xe đạt được tỷ lệ công suất/trọng lượng tốt hơn.

DMC sản xuất một bộ đèn hậu thay thế bộ đèn tiêu chuẩn với màu sắc bất kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Chiếc xe sở hữu một bộ vành mới kích thước khổng lồ, bên ngoài bọc lốp Pirelli Sport, cụ thể vành trước 9.5J x 21” với lốp 255/30 ZR21 và vành sau 12J x 22″ với lốp 335/25.

DMC được sử dụng vành ba mảnh cao cấp nhất 3 bằng hợp kim với màu vàng Virgin Gold hoặc màu sắc khác theo ý khách hàng.

Nội thất tự hào với da chất lượng cao và trang trí bằng sợi carbon. DMC cung cấp rất nhiều tùy chọn nhỏ hoặc nâng cấp trọn gói nội thất.

DMCF12Ferrari2DMCF12Ferrari1DMCF12Ferrari5 DMCF12Ferrari4 DMCF12Ferrari3

LuxeVN: DMC có truyền thống nổi tiếng với những gói độ Lamborghini nhưng với Ferrari F12 Berlinetta, hãng độ xe này đã chứng tỏ khả năng sáng tạo không ngừng. DMC chưa công bố giá chi tiết gói độ nhưng khách hàng cũng khá mất công khi phải vận chuyển chiếc xe F12 Berlinetta của mình đến trụ sở DMC tại Đức vì hãng không hỗ trợ dịch vụ vận chuyển phương tiện. Nhưng một khi đã sở hữu một chiếc Ferrari, chắc hẳn bạn chẳng ngại để “nàng/chàng” trở nên “oách” hơn dưới bàn tay của DMC.

Minh Khang