LuxeVN –  Sau thành công rực rỡ của AMVOX2, AMVOX3 và AMVOX5, Jaeger-LeCoultre lại tiếp tục hợp tác với thương hiệu xe hơi Aston Martin cho ra mắt phiên bản đồng hồ chronograph tiếp theo AMVOX7.

AMVOX7 có vỏ được làm bằng titanium, đường kính 44mm, chịu được áp lực nước tới độ sâu 51m. Cả 2 mặt của đồng hồ đều được làm bằng sapphire, mặt sau có khắc logo của Aston Martin.

Mặt trước của đồng hồ có mặt hiển thị phụ bấm giờ ở vị trí 9 giờ, bấm phút (30 phút) ở vị trí 3 giờ, lịch ngày ở vị trí 6 giờ và mặt hiển thị phụ bấm giây bao quanh mặt hiển thị chính chỉ giờ. AMVOX7 hoạt động dựa trên bộ máy tự động lên dây Calibre 756, 39 chân kính, 28.800 dao động/giờ và có khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ.

Jaeger-LeCoultre AMVOX7 sẽ được bán với giá là 26.000 USD (khoảng 541 triệu đồng).

Jaeger-LeCoultre và Aston Martin đã có mối quan hệ kinh doanh trong nhiều năm. Dưới sự hợp tác của thương hiệu xe hơi nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim về điệp viên 007 James Bond, mỗi phiên bản đồng hồ AMVOX đều đem đến cho khách hàng cảm giác như đang sở hữu một phần của bộ phim vậy.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết và đặt mua AMVOX7 tại đây.

Sự kết hợp giữa các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cùng các hãng xe hơi đã tạo nên rất nhiều các mẫu đồng hồ chất lượng và hiếm có. Độc giả có thể tìm hiểu thêm về các mẫu đồng hồ có cảm hứng xe hơi tại đây.

Minh Toàn