LuxeVN – Tại BaselWorld đang diễn ra, Reuge lần đầu tiên giới thiệu hộp nhạc cơ khí “BLISS with KISS”. Thú vị ở chỗ, đây đồng thời là một chiếc máy… pha cà phê.

Sau nhiều cú bắt tay ngoạn mục, mà gần đây nhất là bộ đôi MusicMachine với Maximilian Büsser, hãng hộp nhạc cơ khí 150 tuổi đã kết hợp với Gotec – chuyên gia sản xuất động cơ bơm cao cấp, cho ra đời cỗ máy có một không hai: hộp nhạc cơ khí kết hợp máy pha cà phê.

“KISS” là máy pha cà phê êm nhất thế giới do kỹ sư Vincent Manchen (Gotec) thiết kế. Sản phẩm này đã chiến thắng tại giải thiết kế danh giá Reddot Design Award 2013. Cái tên “KISS” là viết tắt của “Keep it simply Swiss” (tạm dịch: “Đơn giản kiểu Thụy Sĩ”). Chiếc máy pha cà phê tuyệt đẹp và êm ái đã khiến Kurt Kupper, CEO của Reuge, mong muốn thêm vào đó một cảm giác thật đặc biệt cho người dùng mỗi sáng với các nốt nhạc cơ khí. Và thế là “BLISS with KISS” ra đời.

AXA.36.0280.000_MUSIC KISS 01

Máy pha cà phê kiêm hộp nhạc cơ khí BLISS with KISS

AXA.36.0280.000_MUSIC KISS 02

Máy nhạc cơ khí Reuge trên “BLISS with KISS” sẽ chơi 36 nốt nhạc riêng biệt trong quá trình cà phê được pha. Nghĩa là, khi bản nhạc kết thúc cũng là lúc tách espresso Italia (máy dùng sẵn cà phê Illy) thơm ngon sẵn sàng. Tất nhiên, như mọi hộp nhạc riêng biệt khác của Reuge, người dùng có thể chơi nhạc bất cứ khi nào mình thích thay vì muốn nghe nhạc thì phải pha cà phê.

Nếu nụ hôn là bữa điểm tâm tuyệt vời nhất thì BLISS with KISS có thể coi là một bữa sáng hoàn hảo. Gian hàng của Reuge tại BaselWorld (số 57, Clarastrasse) hiện đang mở cửa chào đón tất cả đến nhâm nhi cà phê trên nền những nốt nhạc cơ khí dịu êm từ 9h đến 21h hằng ngày.

Phương Chi
Ảnh: Reuge