two − one =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Tối 18.9.2014, thương hiệu vali cao cấp đến từ Đức đã có buổi lễ chính thức khai trương cửa hàng mới tại khách sạn de L’opera Hà Nội (29 Tràng Tiền).

luxevn-rimowa-hanoi-1

Cửa hàng của Rimowa tại khách sạn de L’opera Hà Nội

Trung thành với di sản của thương hiệu với văn hóa du lịch, tôn vinh những giá trị sáng tạo và cải tiến không ngừng, cửa hàng đầu tiên của Rimowa tại Hà Nội sẽ mang đến cơ hội cho những người tinh tế mong muốn sở hữu những chiếc vali mang phong cách du lịch của riêng mình.

Nhân sự kiện quan trọng này, Rimowa giới thiệu bộ sưu tập mới nhất vừa ra mắt trên toàn thế giới: Bossa Nova bên cạnh các dòng như Salsa, Salsa Deluxe, Salsa Air, Limbo, Classic Flight, Topas, Topas Stealth, Topas Titanium, Bolero.

luxevn-rimowa-hanoi-9

Ông Dieter Morszeck – Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch của Rimowa cùng các khách mời đặc biệt cắt băng khai trương cửa hàng đầu tiên của Rimowa tại Hà Nội

Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch của Rimowa – Ông Dieter Morszeck đã có mặt và đích thân cắt băng khai trương cửa hàng đầu tiên của hãng tại Hà Nội. Cùng chung vui với Rimowa trong buổi lễ còn có hơn 100 vị khách và người nổi tiếng như nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Tú Anh, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang… Tất cả đã có những khoảnh khắc trải nghiệm đặc biệt khó quên chúc cho sự phát triển của Rimowa tại Việt Nam.

luxevn-rimowa-hanoi-5

Gia đình nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cùng chiếc vali Rimowa đã gắn bó với anh suốt 21 năm

luxevn-rimowa-hanoi-2

Những chiếc vali Rimowa được làm từ những ngày đầu khởi nguồn thương hiệu

luxevn-rimowa-hanoi-6

Ca sĩ Tùng Dương “phải lòng” với dòng sản phẩm phiên bản giới hạn Limbo Crème White

luxevn-rimowa-hanoi-3

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2012 – Dương Tú Anh

luxevn-rimowa-hanoi-7 luxevn-rimowa-hanoi-8

luxevn-rimowa-hanoi-4

Vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đang được giới thiệu về vali Rimowa

Hiếu Vân

No more articles