Linn ra mắt hệ thống loa series 5 hoàn toàn mới

Linn ra mắt hệ thống loa series 5 hoàn toàn mới
Reader Rating 1 Vote
83%

LuxeVN – Linn, nhà sản xuất thiết bị audio Anh quốc, vừa chính thức công bố hai hệ thống âm thanh tích hợp sử dụng công nghệ Exakt độc quyền với những điểm nhấn độc đáo về mặt hình thức: Linn 530 & Linn 520.

Linn series 5 sử dụng loa cột tích hợp ampli công suất

Linn series 5 sử dụng loa cột tích hợp ampli công suất

Cả hai hệ thống đều bao gồm một thiết bị truyền dẫn tín hiệu số Linn Akurate Exact DSM và một cặp loa chủ động, trong đó hệ thống 530 có sở hữu đường tiếng với công suất 100watt/kênh, củ bass dạng gầm giống cặp Akubarik nổi tiếng, thùng có dung tích 30 lít. Còn hệ thống 520 dùng loa hai đường tiếng, dung tích thùng 20 lít.

Tấm vải bọc với họa tiết độc đáo của designer Harris Tweed

Tấm vải bọc với họa tiết độc đáo của designer Harris Tweed

Cả hai cặp loa dạng cột đều đứng trên chân thủy tinh chắc chắn với ba lựa chọn về màu sắc: xám, trắng hoặc đen. Không chỉ vậy, khách hàng còn có thêm lựa chọn về lớp vải bọc ngoài (có thể tháo ra dễ dàng) mang tên Linn Fabrik với tổng cộng 11 màu khác nhau cùng nhiều họa tiết độc đáo theo tinh thần đương đại. Trong tương lai. Linn sẽ cho phép khách hàng tự thiết kế họa tiết để in lên lớp vải bọc này, còn hiện tại, hãng đang sử dụng các thiết kế của designer Harris Tweed.

Không đòi hỏi cầu kỳ về vị trí sắp đặt nhờ công nghệ Space Optimisation +

Không đòi hỏi cầu kỳ về vị trí sắp đặt nhờ công nghệ Space Optimisation +

Kết hợp với phần mềm Space Optimisation + (tối ưu hóa không gian), các hệ thống âm thanh Linn Exakt sẽ giúp khách hàng quên đi hoàn toàn những lo ngại về hiện tượng méo tiếng, dội âm có thể xuất hiện do không gian nghe nhạc chưa được xử lý âm học.

Sử dụng bass gầm như ở cặp loa cao cấp Akubarik

Sử dụng bass gầm như ở cặp loa cao cấp Akubarik

Giải thích về hướng đi mới của hãng khi tung ra series 5, Giám đốc điều hành Gilad Tiefenbrun nói: “Đây là hệ thống âm thanh cho những người tìm kiếm những màn trình diễn đỉnh cao trong một cấu hình đơn giản, gọn gàng nhất. Vấn đề nằm ở chỗ chúng tôi đã tối thiếu hóa số lượng thiết bị, dễ dàng sắp đặt cũng như sử dụng – vốn là những yếu tố gây nhiều ảnh hưởng đến quyết định mua một hệ thống âm thanh. Không phải Linn thay đổi quan điểm về audio, chúng tôi chỉ điều chỉnh cho phù hợp với các quan điểm của khách hàng.

Nhu cầu của con người thay đổi theo thời gian. Sự thay đổi lớn nhất tôi thấy được đã không còn là cảnh một khách hàng tới showroom và nói ‘tôi sẽ mua cặp loa lớn nhất ở đây’. Thị hiếu ngày càng phức tạp, thói quen mua sắm cũng ngày càng phức tạp và sở thích cá nhân đang trở thành một yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi muốn dùng những công nghệ hiện đại nhất để tạo ra những hệ thống âm thanh bất kỳ người yêu âm nhạc nào cũng phải khao khát, và yếu tố mỹ thuật phải có tính tùy biến cao, đáp ứng được nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình.”

Linn 530 5

Linn 530 2

Linn 530 1

Hai hệ thống này có nhiều mức giá khác nhau, chủ yếu phụ thuộc vào những yêu cầu về mặt thẩm mỹ của từng khách hàng. Giá khởi điểm của Linn 530 là 12.000 bảng Anh (khoảng 408 triệu đồng), của Linn 520 là 9.250 bảng Anh (khoảng 315 triệu đồng). Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Minh Ngọc